Lâm Đồng: Tặng quà cho thai phụ đang cách ly tập trung tại huyện Đức Trọng

06/09/2021
Chiều 6/9, CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng phối hợp với Hội phụ nữ huyện Đức Trọng đã trao tặng quà cho huyện để chuyển đến cho các phụ nữ mang thai và trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn huyện sau chuyến bay từ vùng dịch trở về địa phương do tỉnh tổ chức đón hôm 4/9.
CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Đức Trọng trao cho huyện Đức Trọng quà để chuyển đến 35 phụ nữ mang thai và trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn

Bà Dương Thị Hạnh, Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng đã trao bảng tượng trưng 10 triệu đồng cho ông Lê Công Tuấn, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng. Đồng thời, đoàn cũng trao quà gồm: sữa, sâm, rau củ quả sấy, giấy vệ sinh… để chuyển đến tặng cho 25 thai phụ và 10 trẻ em đang cách ly tập trung.

Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng cho biết: 10 triệu đồng tặng cho các phụ nữ mang thai và trẻ em đang cách ly tại Đức Trọng là tấm lòng của các thành viên CLB đóng góp để chia sẻ khó khăn với các công dân Lâm Đồng là thai phụ và trẻ em đi cùng mẹ từ vùng dịch trở về địa phương cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19.  

Lãnh đạo huyện Đức Trọng cũng cho biết, trong đoàn thai phụ đang cách ly tập trung có 1 trẻ em 6 tháng có mẹ thuộc hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được huyện hỗ trợ 2 triệu đồng.

Trong thời gian qua, các thành viên của CLB Nữ Doanh nhân Lâm Đồng tại Đức Trọng cũng đã có nhiều hoạt động tiếp sức cho Nhân dân trong và ngoài tỉnh vượt qua ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể như chị Nguyễn Thị Bạch Sương, Phó Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân tỉnh, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người Tàn tật và Trẻ mồ côi Nhân Đức (Đức Trọng) đã vận động chi hội và cá nhân, gia đình ủng hộ hơn 30 tấn rau, củ, quả chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Công an huyện, Nhóm thiện nguyện Đức Trọng và đồng bào vùng tâm dịch TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. 

 

Báo Lâm Đồng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video