Người đẹp Canada đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005

01/06/2005
Vượt qua 80 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, Hoa hậu Canada Natalie Glebova đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2005 trong cuộc thi diễn ra ở Thủ đô Băng-cốc, Thái Lan sáng 31/5.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Cynthia Olavarria -Hoa hậu Puerto Rico. Cô Renata Soné -Hoa hậu Cộng hoà Dominica đoạt danh hiệu Á hậu 2.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova năm nay 23 tuổi, có mái tóc nâu và đôi mắt xanh đầy lôi cuốn. Cô đã tốt nghiệp khoa Công nghệ & Marketing, ĐH Thương mại Ryerson và đang theo nghề người mẫu tại Canada. Natalie Glebova yêu thích bơi lội và đi xe đạp, thích đọc sách, tìm hiểu về thẩm mỹ và dinh dưỡng. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Natalie Glebova cũng đã giành được giải Hoa hậu ăn ảnh do độc giả các trang web về cuộc thi này bình chọn.

 

 Ảnh minh họa
Người đẹp Phạm Thu Hằng tại cuộc thi. 
Người đẹp Việt Nam Phạm Thu Hằng cũng có mặt trong cuộc thi chung kết với mái tóc để xõa dài uốn lượn. Tuy không đạt thứ hạng cao, song Hoa khôi Hà Nội 2005 này đã để lại ấn tượng đẹp với khán giả bởi lối trình diễn duyên dáng và vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Trung tâm Thông tin (tổng hợp)

CÁC ĐỀ ÁN

Video