Phụ nữ rèn luyện thể thao theo gương Bác

23/09/2020
- Hà Giang: Tổ chức giải bóng chuyền hơi tỉnh
- Lạng Sơn: Câu lạc bộ “Khiêu vũ thể thao”
Giải bóng chuyền hơi tỉnh Hà Giang 2020

- Hà Giang: Tổ chức giải bóng chuyền hơi tỉnh

Hội LHPN tỉnh Hà Giang phối hợp với Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi tỉnh Hà Giang. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Diễn ra trong 3 ngày (từ 21 – 23/9), Giải đấu có sự tham gia của 24 câu lạc bộ, với 240 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh (trong đó có 17 câu lạc bộ nữ). Giải Bóng chuyền hơi tỉnh Hà Giang năm 2020 được tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo cơ hội cho các câu lạc bộ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Các trận đấu đã diễn ra vui vẻ, hấp dẫn và kịch tính, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp mắt đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ nhiệt tình.

- Lạng Sơn: Câu lạc bộ “Khiêu vũ thể thao”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, câu Lạc bộ "Khiêu vũ thể thao" đã được ra mắt tại chi hội phụ nữ thôn Bảo Đài 2, xã Hoà Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn với 18 thành viên tham gia.

Các thành viên tham gia CLB

Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao được thành lập, ra mắt xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em trong thôn, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là nơi để chị em rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

Phùng Thương, Lê Thị Yến

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video