Tập đoàn Hanesbrands ủng hộ Hội LHPN Việt Nam 130.000 khẩu trang phòng, chống dịch

28/05/2020
Ngày 7/5/2020 Phó Chủ tịch Trần Thị Hương đã thay mặt lãnh đạo cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận 130.000 khẩu trang của Tập đoàn Hanesbrands ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid-19.

Tham dự lễ tiếp nhận có bà Virginia Foote- Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa kỳ tại Hà Nội và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hanesbrands.

Với mong muốn góp một phần vào chiến dịch chống Covid-19 của Việt Nam, thời gian qua, Tập đoàn Hanesbrands đã có những hành động thiết thực, chuyển phần lớn chuỗi cung ứng sang sản xuất khẩu trang. 130.000 khẩu trang mà công ty tặng cho TW Hội LHPN Việt Nam là hành động thể hiện tình cảm, là trách nhiệm xã hội của công ty trong chung tay, góp sức cùng Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch bệnh. Số khẩu trang này đã được thực hiện theo quy trình sản xuất an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm hỗ trợ thiết thực, quý báu của Tập đoàn. Phó Chủ tịch cho biết, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã có kế hoạch phân bổ số khẩu trang đến các tỉnh có nguy cơ và nguy cơ cao; đến các mẹ, các chị, các em gái trong hệ thống Hội, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ và người dân tại cộng đồng. Sự quan tâm hỗ trợ của bạn bè quốc tế, của các Tập đoàn, Doanh nghiệp sẽ là động lực quan trọng để Việt Nam quyết liệt vượt qua thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại lễ tiếp nhận, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng biểu trưng tri ân của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho lãnh đạo Tập Đoàn.

Hanesbrands là Tập đoàn sản xuất may mặc của Mỹ tại Việt Nam, từ năm 2007, Tập đoàn có 3 nhà máy tại Việt Nam bao gồm 02 nhà máy tại tỉnh Hưng Yên và 01 nhà máy tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tính đến tháng 01 năm 2019, Hanesbrands có 11.680 lao động tại Việt Nam. Ngoài việc sản xuất kinh doanh chất lượng cao, Hanesbrands còn tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội hỗ trợ các trường học tại khu vực nông thôn và nghèo tại Việt Nam, hỗ trợ các dụng cụ học tập cho các học sinh nghèo, xây dựng nhà vệ sinh cho các gia đình nghèo khó, cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho trường học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyết Mai

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video