Trao quà Trung thu, mang Ngày hội trăng rằm đến với trẻ em

29/09/2020
Mỗi năm, cứ vào dịp Tết Trung thu, các cấp Hội LHPN cả nước đều tổ chức các hoạt động tặng quà, tổ chức phá cỗ, góp phần mang lại cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số... không khí vui tươi, phấn khởi để các em có thêm động lực bước vào năm học mới
Hội LHPN Đà Nẵng tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho trẻ em

- Hội LHPN Đà Nẵng: Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh vượt khó

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” và trao 164 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt, sữa và vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng. Đây là một phần việc ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo đón một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp và trọn vẹn.

Bà Hoàng Thị Thu Hương – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được tình yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm. Chương trình “Vui tết Trung thu” với mong muốn mang lại cho trẻ một Trung thu ấm áp, nhiều ý nghĩa. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN thành phố đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố.”

Được biết, nguồn kinh phí này được Hội LHPN thành phố vận động từ chương trình “Chia sẻ yêu thương - Ấm tình phụ nữ Đà Nẵng” để hỗ trợ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và san sẻ với hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

- Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng: 200 trẻ em dân tộc thiểu số được nhận các món quà Trung thu ý nghĩa

Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số xã Tu Tra, huyện Đơn Dương. Những phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa, vở viết… trị giá 500.000 đồng/phần quà. Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội, kịp thời chia sẻ với các em thiếu nhi trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, động viên các em vươn lên trong học tập.

Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khó khăn tại Đơn Dương, Lâm Đồng

Đà Nẵng, Nguyễn Xuyến

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video