Trở thành nữ đại gia bất động sản nhờ sử dụng công nghệ 4.0

17/10/2020
Hếm có nghề nào lại đem đến nhiều cơ hội để phụ nữ thoát nghèo và trở nên giàu có như môi giới bất động sản. Nhờ có các công nghệ tiên tiến nhất của cuộc Cách mạng 4.0, các nữ môi giới có thêm cơ hội để phát triển sự nghiệp.
Ebby Halliday - huyền thoại của làng môi giới bất động sản toàn cầu

Những nữ môi giới huyền thoại

Nhiều người cho rằng, chỉ có đàn ông mới theo đuổi và thành công với nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên, trên thế giới có không ít phụ nữ tự thân lập nghiệp và trở thành tỷ phú nhờ là môi giới bất động sản.

Sinh ra năm 1911 trong một gia đình nghèo khó nhưng với sự nghiệp rực rỡ, bà trùm ngành môi giới bất động sản Ebby Halliday đã khiến cả thế giới thay đổi suy nghĩ và trở thành hình mẫu để các phụ nữ theo đuổi. Đến với nghề môi giới một cách rất tình cờ nhưng chính sự chuyên nghiệp và hết mình vì khách hàng đã tạo nên thương hiệu của Ebby Halliday, giúp bà trở thành một huyền thoại.

Khi nhận lời bán nhà cho khách hàng, Ebby Halliday xem xét ngôi nhà một cách cẩn trọng rồi chi tiền sửa sang lại theo đúng thị hiếu. Nhờ cách này mà bà đã bán được mọi căn nhà mình được ủy thác. Dựa trên uy tín cá nhân, Công ty môi giới và dịch vụ địa ốc Ebby Halliday Realtors được bà thành lập năm 1945 đã vượt qua mọi giai đoạn khó khăn và là doanh nghiệp môi giới bất động sản lớn, thành công nhất với doanh số hàng tỷ USD.

Ngoài Ebby Halliday, thế giới còn ngả mũ thán phục trước Barbara Corcoran với hành trình gian khổ nhưng đầy vinh quang từ nữ bồi bàn trở thành bà trùm bất động sản của nước Mỹ. Hay Dolly Lenz – một nữ môi giới địa ốc tài giỏi trở thành đại gia nhờ tài năng thâu tóm phần lớn phân khúc bất động sản cao cấp của Mỹ.

Tự chủ về tài chính và thời gian

Tại Việt Nam, cũng có không ít phụ nữ làm giàu nhờ nghề môi giới bất động sản. Con đường làm giàu của những phụ nữ tự thân lập nghiệp thường giống nhau. Bắt đầu từ một nhà môi giới nhỏ, rồi với số vốn tích lũy được, họ đầu tư và làm chủ những bất động sản của riêng mình.

Là mẹ đơn thân với gánh nặng nuôi dạy 2 đứa con, chị Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) luôn khát khao có một công việc giúp mình có thể tự chủ về tài chính. Để nuôi dạy 2 con nên người, chị Hương chấp nhận làm nhiều nghề một lúc nhưng thu nhập vẫn không như chị kỳ vọng. Cơ duyên làm môi giới bất động sản đến với chị khi thành công giúp đồng nghiệp bán được căn hộ chung cư cũ. Từ đó, chị bắt đầu theo đuổi nghề môi giới một cách nghiêm túc vì nhờ có công việc này chị đã có thể tự chủ cả về thời gian và tài chính.

Tuy nhiên, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, thị trường bất động sản đối mặt với nhiều sóng gió, chị Hương cũng như nhiều nữ đồng nghiệp khác gặp vô vàn khó khăn. Theo những người trong nghề, ngay cả trước khi dịch bùng phát, nhân viên môi giới cũng không kiếm được nhiều tiền như mọi người thường nghĩ. Trên thực tế, chỉ có khoảng 5% môi giới có thể kiếm tiền tỷ lúc thị trường sốt nóng, khoảng 10% có mức thu nhập khá, 80% còn lại chỉ có mức thu nhập trung bình.

MeeyLand là bộ công cụ bán hàng hữu ích nhất cho các nhà môi giới chuyên nghiệp

Điểm khác biệt trong thu nhập của các môi giới là do kỹ năng, kinh nghiệm và các mối quan hệ. Chính các môi giới cũng thừa nhận, muốn bán được nhà phải luôn tìm kiếm để lựa chọn cho được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Để tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, môi giới cần phải có kho tin riêng nhờ mối quan hệ và các công cụ tiện ích. Không phải nói quá khi nhận định các tính năng của MeeyLand là bộ công cụ bán hàng hữu ích nhất cho các nhà môi giới chuyên nghiệp.

Bộ công cụ bán hàng chuyên nghiệp

MeeyLand là hệ sinh thái công nghệ bất động sản tài chính nổi bật trên thị trường hiện nay với hàng chục tiện ích gia tăng dành cho khách hàng. Với hàng nghìn thông tin được cập nhật hàng ngày, nhờ MeeyLand, nhà môi giới đã sở hữu kho tin chính chủ khổng lồ. Các thông tin được cập nhật trên website MeeyLand.com và ứng dụng MeeyLand App đều được kiểm chứng chặt chẽ, có đầy đủ thông tin về tính pháp lý, diện tích, hướng nhà…

Dựa trên kho tin này, nhà môi giới chỉ cần nghiên cứu, lựa chọn bất động sản phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tìm cách thuyết phục chủ nhà - khách hàng đạt được thỏa thuận cuối cùng và nhận hoa hồng.

Tính năng định giá bằng công nghệ AI giúp nữ môi giới

Đặc biệt, với tính năng định giá bằng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được tích hợp trên các nền tảng của MeeyLand, nhà môi giới có thêm điều kiện để thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Thông qua tính năng thẩm định giá qua các bất động sản tương đồng; Thẩm định giá qua tình trạng bất động sản; thẩm định giá qua vị trí và thẩm định giá qua bảng giá đất…, nhà môi giới giúp khách hàng mua được bất động sản tốt nhất với giá hời nhất thị trường.

Dễ dàng thuyết phục khách hàng

Việc vừa có thời gian chăm lo việc nhà vừa lựa chọn những bất động sản phù hợp trên website MeeyLand.com và ứng dụng MeeyLand App là lựa chọn hoàn hảo cho những nữ môi giới. Vì thế, không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nữ môi giới lựa chọn MeeyLand như một công cụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Để trải nghiệm những tính năng mới nhất của MeeyLand App và trở thành nữ đại gia nhờ môi giới và đầu tư bất động sản đúng cách, quý khách hàng có thể truy cập theo đường dẫn https://bit.ly/MeeyLand_Android (cho máy sử dụng hệ điều hành Android)  hoặc  https://bit.ly/MeeyLand_IOS ( cho máy sử dụng hệ điều hành iOS)

PNVN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video