TW Hội LHPN Việt Nam trao quà Tết tại Quảng Ninh

21/01/2021
Ngày 18/1, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình trao quà tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hà Phong, TP Hạ Long.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu 2021, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với công ty Coca-Cola tổ chức chuỗi hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ trao 1.200 phần quà tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 600 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương nhấn mạnh: "Hoạt động này rất có ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để mùa xuân thêm ấm áp".

Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao quà

Với thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", những hành động nhỏ và ý nghĩa này sẽ mang đến những bữa cơm ấm áp cho những gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hà Phong.

 

 

Hội LHPN thành phố Hạ Long

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video