Cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam gặp mặt, ký kết giao ước thi đua đầu Xuân Giáp Thìn

15/02/2024
Chiều 15/2/2024 (tức ngày mồng 6 Tết Giáp Thìn), cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân ấm cúng và tổ chức ký kết giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc cơ quan, thể hiện quyết tâm thực hiện giao ước thi đua năm 2024.

Tham dự chương trình có: Thường trực Đoàn Chủ tịch cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam.

Theo báo cáo nhanh các hoạt động trong dịp Tết Giáp Thìn, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã có tinh thần phấn khởi, đón những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, chấp hành nghiêm chỉnh quy định, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu chúc mừng Xuân mới, Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đánh giá cao các hoạt động chăm lo cho phụ nữ, trẻ em và các đối tượng chính sách của các cấp Hội LHPN trên cả nước. Trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, các cấp Hội đã trao tặng hơn 100.000 suất quà với tổng trị giá gần 100 tỷ đồng; đặc biệt, hoạt động thăm hỏi, chia sẻ với hàng xóm, người khó khăn neo đơn đã lan tỏa sự xúc động, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội.

Chủ tịch Hà Thị Nga cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi năm nay cơ quan được gặp mặt đầu Xuân trong trụ sở mới khang trang và tiện nghi hơn; trân trọng biết ơn những thành quả mà các thế hệ cán bộ Hội trước đã xây dựng và truyền lại.

 Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu và chúc Tết các cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam.

Bước sang năm 2024, Chủ tịch Hà Thị Nga đề nghị toàn thể cán bộ, người lao động cơ quan TW Hội tiếp tục đồng hành, không gừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để chinh phục những thành công mới; cùng nhau xây dựng ngôi nhà TW Hội thực sự là ngôi nhà của hạnh phúc mà ở đó mỗi thành viên đều được thấu hiểu, chia sẻ, cùng xây dựng tập thể đoàn kết, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tại Chương trình đã diễn ra hoạt động ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội và các ban, đơn vị thuộc cơ quan, thể hiện quyết tâm tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra trong năm 2024.

Chủ tịch Hà Thị Nga ký kết giao ước thi đua năm 2024 với các ban, đơn vị thuộc TW Hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam sôi nổi tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ chúc mừng năm mới.

Cán bộ các ban, đơn vị nhận quà nhân dịp đầu xuân.

Trần Kiều

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video