Thí sinh huyện Thanh Trì giành giải Nhất hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi" cụm 3 thành phố Hà Nội

17/08/2023
Sáng 15/8, các Chủ tịch Hội LHPN cơ sở của 10 quận, huyện thuộc Cụm thi đua số 3 của Hội LHPN TP Hà Nội đã sôi nổi tham gia tranh tài tại hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi" thành phố năm 2023.
Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội Lê Kim Anh trao giải Nhất cho thí sinh Trịnh Thu Trang, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Văn Điển

Phát biểu khai mạc hội thi, Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội Lê Kim Anh cho biết: Hội thi là hoạt động thiết thực của Hội LHPN TP Hà Nội kỷ niệm 78 năm Ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày giải phóng Thủ đô và 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh, biểu dương những thành tích của chủ tịch Hội cơ sở, động viên chị em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Được tổ chức từ tháng 5, Hội thi đã thu hút sự tham gia tích cực, nhiệt tình của đông đảo Chủ tịch Hội phụ nữ xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố.

Thí sinh đến từ huyện Mỹ Đức cùng các thành viên tham gia phần thi

Tại Hội thi thành phố cụm số 3 có 10 thí sinh là những Chủ tịch Hội cơ sở tiêu biểu xuất sắc của 10 quận, huyện (Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai, Quốc Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Trì, Thường Tín, Chương Mỹ, Phú Xuyên). Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Thi tuyên truyền Điều lệ và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, chia sẻ kinh nghiệm mô hình cách làm hay và đặc biệt là phần thi năng khiếu, thể hiện tài năng của cán bộ hội, cũng như kỹ năng tuyên truyền trong công tác Hội.

Ban Tổ chức cùng các thí sinh tham dự hội thi

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, các thí sinh đã mang đến Hội thi những ấn tượng tốt về sự hiểu biết các nội dung công tác Hội; những kiến thức, kỹ năng cần có của một cán bộ Hội cơ sở. Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Trịnh Thu Trang, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì.

Hội LHPN TP Hà Nội

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video