Gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam

26/01/2024
Ngày 26/1, tại TPHCM, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (bìa trái) và Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (bìa phải) đón nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trương Mỹ Hoa dự buổi gặp mặt.

Chương trình thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam với phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trương Mỹ Hoa; nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh; cùng các cô, các dì, các anh, các chị là các thế hệ lãnh đạo, cán bộ cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam khu vực phía Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã thông tin nhanh về các hoạt động, kết quả nổi bật mà Hội LHPN Việt Nam đã đạt được trong năm 2023.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga ân cần thăm hỏi cán bộ hưu trí tại chương trình gặp mặt

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam, năm 2023, công tác Hội và phong trào phụ nữ có nhiều khởi sắc với nhiều sự kiện, hoạt động lớn. Trong năm, các cấp Hội đã triển khai được nhiều hoạt động gắn kết, tạo ra sân chơi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cán bộ Hội. Bên cạnh đó, Hội thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, các đề án của Chính phủ; tạo được nguồn lực thực hiện và nâng cao năng lực, vị thế cho cán bộ Hội.

Đội ngũ cán bộ Hội hiện nay luôn thể hiện sự quyết tâm, học hỏi và phát huy truyền thống quý báu mà các thế hệ lãnh đạo, các anh, các chị đi trước để lại. Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Hội LHPN Việt Nam luôn đoàn kết, quyết tâm để thực hiện nhiệm vụ và xây dựng đội ngũ cán bộ Hội ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu mới.

Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh (bìa trái) đón cán bộ hưu trí đến dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, cùng như trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng của các cô, các dì, các anh, các chị nguyên là cán bộ Hội đã dành cho thế hệ cán bộ Hội ngày hôm nay. Đồng thời, chúc cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui để đón một mùa Xuân mới với nhiều thắng lợi mới.

Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Trước những kết quả của Hội LHPN Việt Nam đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch Hà Thị Nga cho rằng, có được điều này là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, ban bộ ngành, địa phương và sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ Hội các cấp. Đặc biệt, có một nguyên nhân hết sức quan trọng, đó chính là truyền thống của phụ nữ Việt Nam, truyền thống của các thế hệ cán bộ Hội LHPN Việt Nam, cơ quan chuyên trách Trung ương Hội. Đó chính là cơ sở, niềm tin và nền tảng vững chắc để Hội LHPN Việt Nam thực hiện được nhiệm vụ trong thời gian qua.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cũng thông tin về các hoạt động trọng tâm của Hội LHPN trong năm 2024. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2024, nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam là hết sức nặng nề để duy trì, giữ vững những thành quả trong thời gian qua. Đồng thời, tiếp tục tạo ra những điểm mới, sáng tạo hơn nữa để phát huy tốt vai trò của tổ chức Hội. Đóng góp công sức, sự sáng tạo, tiềm năng to lớn của lực lượng phụ nữ cả nước để làm sao tổ chức Hội thực sự là nơi cán bộ, hội viên, phụ nữ luôn hướng về.

Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam cũng đã tổ chức mừng thọ, trao quà tri ân các cán bộ hưu trí từ 70 đến 90 tuổi.

Thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam mừng thọ và trao quà tri ân cho các cán bộ hưu trí

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video