• 30 gian hàng của nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk khai trương trưng bày và giao dịch sản phẩm

  Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày và giao dịch sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm của hội viên nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk.
 • Phụ nữ dân tộc thiểu số tiết kiệm để thoát nghèo

  Nhằm cụ thể hóa cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Hộ hội viên dân tộc thiểu số thay đổi nếp nghĩ, thực hiện tiết kiệm trong chi tiêu vươn lên thoát nghèo bền vững”
 • Những đóa xuân thầm lặng

  Có những "bóng hồng áo lính" đã chứng tỏ trí tuệ, bản lĩnh của mình trên những phương diện đặc thù vốn tưởng chỉ giành cho quân nhân nam như vũ khí, chỉ huy tác chiến, địa đồ quân sự, nghiên cứu khoa học... Sự bình dị, quật cường như phẩm chất người lính, nét thuần hậu, ấm áp từ tấm lòng phụ nữ, các chị là những đóa xuân thầm lặng giữa mùa xuân Tổ quốc, xứng đáng với danh hiệu "Phụ nữ tiêu biểu" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Quốc phòng trao tặng.
 • Có Hội Phụ nữ, đường mưu sinh đã bớt nhọc nhằn

  Năm 2022, Hội LHPN các cấp ở TP. HCM trao hơn 400 phương tiện làm ăn (với tổng giá trị hơn 2 tỉ đồng) giúp cho chị em hội viên phụ nữ vượt khó.
 • Nữ diễn viên gốc Việt được đề cử Oscar 2023

  Danh sách đề cử giải Oscar 2023 mới đây đã được Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ (AMPAS) công bố tối 24/1 (giờ địa phương). Trong đó có Hồng Châu - nữ diễn viên gốc Việt được đề cử giải Oscar hạng mục nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong bộ phim The Whale.
 • Hội LHPN Thạch Thất nâng cao năng lực phát triển kinh tế cho phụ nữ

  Thời gian qua, các mô hình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo bền vững, khởi sự kinh doanh trên địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) có nhiều chuyển biến tích cực, ngày càng được lan tỏa sâu rộng.
 • Chuyện ít biết về nữ Cơ trưởng đầu tiên của hàng không Việt Nam

  Nguyễn Ly Hương không phải là nữ phi công đầu tiên của hàng không Việt nhưng chị lại là nữ Cơ trưởng đầu tiên.
 • TP.HCM: Bình Chánh xây dựng các tổ nghề - giúp hội viên phụ nữ phục hồi và phát triển kinh tế

  Nhiều tổ may gia công cùng các lớp đào tạo nghề miễn phí trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đã và đang giúp hàng trăm hội viên phụ nữ khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn có việc làm, thu nhập và ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
 • “Sự liều” đáng nể của nàng dâu

  “Chỗ đất này trũng ghê lắm! Con tôi phải hì hụi cải tạo miết mới ra cái vườn. 2 mùa tết, 2 mùa hoa với mấy chục ngàn chậu bông vừa nở rộ thì ngập trong nước. Mất trắng! Vậy mà nó đâu chịu bỏ. Nó nói: “Má ơi, đất mình có tiềm năng, cứ để con làm” ”, bà Đẩu hào hứng kể về hành trình làm nghề của vợ chồng cô con gái.
 • Giúp chị em nghèo vùng biển vươn lên

  Cuộc sống của những hộ dân vùng biển Diễn Châu (Nghệ An) bao đời nay bị cái nghèo bủa vây đã thay đổi rõ rệt sau khi họ trở thành thành viên* của TYM. Điển hình là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thiện ở thôn Nam Tiền Tiến, xã Diễn Kim.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả