• Hội nghị BCH mở rộng sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2009

  Vừa qua, tại Hoà Bình, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2009, đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2009.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Thọ: 340 hội viên phụ nữ được tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy rừng

  Để giúp hội viên phụ nữ nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ rừng, mới đây, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức 5 lớp tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy rừng cho 340 hội viên phụ nữ các cụm xã thuộc huyện miền núi có nhiều diện tích rừng như Thanh Sơn, Tân Sơn, Cẩm Khê, Đoan Hùng và Phù Ninh.
 • CLB “Nghĩa tình” của phụ nữ đơn thân

  Sự kiện ra mắt 2 câu lạc bộ “Nghĩa tình” dành cho phụ nữ đơn thân ở xã Kim Tiến và Vĩnh Đồng tháng 5 vừa qua đã tạo ra tác động nhất định trong nhân dân huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.
 • Hội LHPN Đồng Tháp: 60 suất học bổng hỗ trợ con phụ nữ đơn thân

  Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đã khảo sát, lập danh sách con em phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn hiếu học để trao học bổng vào đầu niên học 2009 -2010.
 • Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh: Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

  Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 và chủ trương của Ủy ban Nhân dân thành phố “Năm 2009- Năm thực hiện nếp sống văn minh đô thị”, vừa qua, Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Tài nguyên môi trường tổ chức Hội thi “Xây dựng nếp sống văn minh đô thị”.
 • Nỗi khát khao của người mẹ

  Mẹ nuôi con bấy lâu rồi,
  Nuôi con khôn lớn thành người mới nghe.
  Ca dao)
 • Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Giải ngân vốn mới trên 60 tỷ đồng

  6 tháng đầu năm 2009, các cấp Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh giải ngân số vốn mới trên 60 tỷ đồng cho hội viên vay, đưa tổng số vốn Hội LHPN tham gia quản lý đến nay là trên 388 tỷ đồng cho 49.967 người vay.

 • Công trình chào mừng Thành phố Long Xuyên lên đô thị loại 2

  Ngày 14/4/2009, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định 474/QĐ-TTg công nhận thành phố Long Xuyên là đô thị loại II. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, là bước khởi đầu mới, là tín hiệu vui đối với nhân dân TP Long Xuyên nói riêng và nhân dân An Giang nói chung. Đảng bộ và nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi để đánh dấu sự kiện quan trọng này gắn với dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố.
 • Cơ quan Nhà nước phải tiết kiệm điện tối thiểu 10%/năm

  Liên Bộ Tài chính- Công Thương vừa ban hành Thông tư số 111/2009/TTLT/BTC-BCT hướng dẫn thực hiện tiết kiệm điện trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.
 • Tích cực hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

  Thiết thực hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường thế giới (5/6) với chủ đề “Trái đất cần chúng ta! Hãy liên kết chống lại biến đổi khí hậu” do Liên hiệp quốc phát động, Đoàn chủ tịch TW Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã phát động “ Tháng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp” trong các cấp Hội và chị em phụ nữ trong cả nước (từ 29/ 4 - 5/ 6).

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ