• Phụ nữ TP. HCM hưởng ứng tiết kiệm năng lượng .

  Ngày 8 tháng 11 năm 2008 tại CLB Thể dục, thể thao Quận 1, Hội LHPN TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung tâm năng lượng tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức “Phụ nữ với tiết kiệm năng lượng năm 2008”.
 • Phụ nữ Hà Nội hưởng ứng Lễ phát động xây dựng gia đình tiết kiệm năng lượng

  Sáng nay (14/11), trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động “Xây dựng gia đình tiết kiệm năng lượng” tại UBND phường Thành Công.
 • Hai mẹ hiền và những đứa con không nguyên vẹn

  Giữa trời mưa tầm tã, bà cả Bích lưng còng nhờ được người đưa ra đồng làm cho đến tối mịt. Còn bà hai Duệ thỉnh thoảng lại tất tả chạy về nhà thay… quần cho hai đứa con đã 30 tuổi đầu. Đó là một ngày bươn chải của hai người phụ nữ có chung một ông chồng quá cố ở thôn Thông Đạt, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội.
 • Chị em sinh đôi vượt khó cùng vào đại học

  Sinh ra và lớn lên trong gia đình đông con, bố phải thi hành án, mẹ bệnh tật, ốm đau, chị em sinh đôi Lê Thị Ngọc Anh và Lê Thị Phương Lan phải vượt lên dư luận xã hội, gắng sức vừa lao động kiếm tiền, vừa học và cùng thi đỗ vào đại học.
 • Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 đồng bào nghèo ở Phú Yên

  Hội LHPN Phú Yên vừa phối hợp với Công ty cổ phần PYMEPHARCO, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 và Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo ở Phú Yên.
 • Ninh Thuận: Hiệu quả từ những mô hình hoạt động ở phụ nữ xã Phước Hữu

  Hội phụ nữ xã Phước Hữu (Ninh Phước) hiện có 2.448 hội viên sinh hoạt ở 6 chi hội cơ sở là: Mông Nhuận, La Chữ, Hậu Sanh, Hữu Đức, Tân Đức và Thành Đức. Đa số chị em đều làm nghề nông nên đời sống còn nhiều khó khăn. Hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Hội LHPN cấp trên phát động và chương trình xóa đói giảm nghèo của huyện, Hội phụ nữ xã Phước Hữu tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện ngày càng có hiệu quả.
 • Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai: Đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở

  Những năm qua, phụ nữ các dân tộc Lào Cai luôn phấn đấu thực hiện có hiệu quả 6 chương trình công tác trọng tâm hướng về cơ sở do Trung ương Hội LHPNVN đề ra.
 • Khẳng định vị thế của Hội qua nhiều hoạt động thiết thực

  Hướng theo 6 chương trình trọng tâm và phong trào thi đua yêu nứớc do Trung ương Hội LHPhụ nữ Việt Nam phát động, trong thời gian qua, hoạt động của các cấp Hội và phong trào phụ nữ trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gặt hái thêm những thành tích mới. Nhiều hình thức và nội dung sinh hoạt mang lại những lợi ích thiết thực cho phụ nữ đã và đang khẳng định vị thế của tổ chức Hội.
 • Hoạt động uỷ thác của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng

  Cao Bằng là tỉnh có tỷ lệ hộ đói nghèo cao (36,56%), đời sống của một bộ phận nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Nghèo đói thường gắn liền với thất học, bệnh tật, thiếu nhà ở, đe doạ đến sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.
 • Hiệu quả hoạt động ở một Hội phụ nữ cơ sở

  Hội phụ nữ xã Cao Thắng (Thanh Miện - Hải Dương) hiện có hơn 1.500 hội viên sinh hoạt ở 5 chi hội thôn và 2 tổ phụ nữ tại hai trường tiểu học và THCS.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ