• Bắc Giang: Chi hội trưởng phụ nữ thôn Trằm tận tâm với phong trào phụ nữ

  Chị Nguyễn Thị Ninh, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Trằm, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là chi hội trưởng duy nhất, đại diện cho hơn 2 nghìn chi hội trưởng trong toàn tỉnh được vinh dự tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
 • Chủ tịch Hội LHPN xã - Nữ đại biểu dân cử được tín nhiệm, tin yêu

  Chị Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội LHPN xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình không chỉ là một cán bộ Hội trẻ tuổi, năng động mà còn là nữ đại biểu dân cử được nhân dân, phụ nữ ở địa phương tín nhiệm, tin yêu.
 • Quảng Bình: Chi hội trưởng nhiệt tình, tâm huyết giúp chị em gắn bó hơn với các phong trào, hoạt động Hội

  Với sự nhiệt tình, tâm huyết, đầy trách nhiệm, năm 2011 chị Cao Thị Loan được chị em bầu làm chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa. Thời điểm đó phong trào phụ nữ và hoạt động của chi hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số hội viên phụ nữ nghèo còn cao, tỷ lệ phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội còn thấp, do đó chị đã cùng với chị em thảo luận, bàn bạc tìm giải pháp để đưa phong trào của chi hội ngày càng vững mạnh.
 • “Chị em ấm no, tiến bộ là tôi hạnh phúc”

  Đưa tay vốc những hạt gạo trắng tinh trộn lẫn những hạt đậu phộng đã hấp chín để làm cơm lam, chị Thị Mương mỉm cười: “Giúp được chị em chuyện gì cũng thấy vui vẻ cả”.
 • Chủ tịch Hội LHPN cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ

  Chị Nguyễn Thị Đằng, Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa có hơn 20 năm gắn bó với hoạt động Hội. Chị là người cán bộ Hội cơ sở tận tâm với phong trào phụ nữ, được cấp ủy, chính quyền và hội viên, phụ nữ, người dân địa phương tín nhiệm, yêu quý.

TÂM ĐIỂM

Video