• Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm hữu nghị Cuba

  Nhận lời mời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Cuba (FMC), đoàn Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, dẫn đầu đã đi thăm hữu nghị Cuba từ ngày 4-9/7/2014.
 • ĐIỆN CHIA BUỒN

  Kính gửi: Liên đoàn Phụ nữ Toàn quốc Trung Hoa • ĐIỆN CHIA BUỒN

  Kính gửi: Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển

  Chúng tôi vô cùng thương tiếc được tin Samdech Akka Moha Thomma Pothisal Chea Sim, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Campuchia từ trần ngày 8/6/2015.Thay mặt Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển, nhân dân Campuchia và gia quyến Samdech Chea Sim lời chia buồn sâu sắc nhất.

 • Phu nhân Tổng thư ký Liên Hợp Quốc thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

  Trong thời gian thăm Việt Nam, chiều ngày 22/5/2015, phu nhân Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon- bà Ban Soon-tack đã đến thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.
 • Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam tham dự Diễn đàn Phụ nữ Sáng tạo và Nữ doanh nhân ở Hàn Quốc

  Từ ngày 14-19/5/2015, đoàn 2 đại biểu của Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên dẫn đầu đã tham dự Triển lãm và Diễn đàn Phụ nữ sáng tạo và Nữ doanh nhân Quốc tế - Hàn Quốc tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc và Hiệp hội các Nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc tổ chức.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa tiếp Đại sứ Mỹ Ted Osius

  Sáng 13/5/2015, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã có buổi tiếp xã giao Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm Hội và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.
 • Ủy ban Giao lưu vì Dân chủ và Chủ nghĩa xã hội: Đoàn kết với Việt Nam

  Là thông điệp Uỷ ban Giao lưu vì Dân chủ và Chủ nghĩa xã hội đăng tải trên trang Web của tổ chức mình thể hiện tình đoàn kết và ủng hộ Việt Nam. Website Hội LHPN Việt Nam xin đăng tải bản dịch
 • Đoàn đại biểu Hội LHPN Lào tiếp kiến Ban Bí thư: Tình cảm Lào- Việt là ngọn lửa bất diệt

  Ngày 26/3/2015, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao Hội LHPN Lào đã đến tiếp kiến Ban Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Không ngừng thắt chặt, phát triển mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa hai Hội LHPN Việt Nam- Lào

  Sáng 25/3/2015, tại trụ sở cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn đại biểu cấp cao Hội LHPN Lào đã diễn ra Lễ trao tặng Huân chương của hai Nhà nước CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào cho tập thể và một số cá nhân hai Hội LHPN Lào và Hội LHPN Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt, đoàn kết giữa hai nước Việt Nam- Lào cũng như sự tiến bộ của phụ nữ hai nước và nỗ lực thúc đẩy sự hợp tác giữa hai Hội Phụ nữ. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tham dự buổi lễ.
 • Lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam gửi Điện chia buồn vê việc ông Lý Quang Diệu từ trần

  Ngày 24/3/2015, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã gửi điện chia buồn tới Hội đồng Quốc gia các Tổ chức Phụ nữ Singapore (SCWO) bày tỏ lời chia buồn sâu sắc với nhân dân và phụ nữ Singapore về những mất mát to lớn trước sự ra đi của Ngài Lý Quang Diệu, người đã có công sáng lập và đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của đất nước Singapore.
  Website Hội LHPN Việt Nam xin đăng tải toàn văn bức điện:

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI