• 50 năm thành lập Singapore: Bình đẳng giới là bệ phóng

  50 năm kể từ ngày độc lập (9/8/1965), từ một đất nước nhỏ bé, nghèo tài nguyên thiên nhiên, Singapore đã chuyển mình để trở thành một cường quốc kinh tế, an toàn, thịnh vượng và hiện đại bậc nhất thế giới. Bình đẳng giới được xem là bệ phóng quan trọng để phát triển kinh tế Singapore.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa thăm và làm việc tại Australia

  Trong khuôn khổ chương trình Đối tác Chính phủ vì Sự phát triển của Australia, nhận lời mời của Trường Đại học Flinders, Australia, đoàn đại biểu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội đi thăm và làm việc tại Australia từ 08-17/3/2015.
 • Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản mong muốn hợp tác với Hội LHPN Việt Nam trong các dự án liên quan đến phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam

  Đó là lời bày tỏ của ông Mori Musuya, Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam với Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa tại buổi đoàn đại diện tổ chức đến thăm và làm việc với TW Hội LHPN Việt Nam.
 • Tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho bà Guia Morales

  Sáng 12/02/2015, tại trụ sở cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã tiếp và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho bà Guia Morales, nguyên quản lý, giảng viên cao cấp của Trung tâm Dân số và phát triển cộng đồng Châu Á - Thái Bình Dương (ACDP), trực thuộc Hiệp hội Dân số và phát triển cộng đồng, Thái Lan (PDA).
 • Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam NguyễnThị Tuyết tiếp Thượng Nghị sĩ Pháp

  Ngày 03/02/2015, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết đã tiếp bà Hélène Conway-Mouret - Thượng Nghị sĩ Pháp, Phó Chủ tịch phái đoàn quyền phụ nữ và bình đẳng cơ hội nam nữ, Ủy viên Hội đồng quản trị cơ quan giáo dục Pháp tại nước ngoài nhân dịp bà sang thăm và làm việc tại Việt Nam.
 • Hội Phụ nữ Việt Nam tại Xlô-va-kia

  Trải qua chặng đường hơn 8 năm hoạt động, Hội Phụ nữ Việt Nam tại Xlô-va-kia đã dần khẳng định vai trò và sự đóng góp của mình cho cộng đồng người Việt Nam cũng như cộng đồng nước sở tại.
 • 30 năm Hiệp hội Marie Schlei – 30 năm nâng cao quyền năng cho phụ nữ vì một thế giới công bằng hơn

  Phụ nữ là nhân tố quan trọng trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo và xóa bỏ bất bình đẳng. Nâng cao quyền năng cho phụ nữ có vai trò quan trọng đối với sự thịnh vượng của gia đình, làng xóm, cộng đồng và đất nước. Sự tham gia đông đảo của phụ nữ trong lực lượng lao động đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế, bao gồm cả nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Phụ nữ tham gia lao động giúp cho kinh tế tăng trưởng.

 • Sáng tạo tìm ra những phương thức hợp tác mới

  Sáng 24/10/2014, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa đã có buổi tiếp bà Catharina Trooster, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Hà lan đến chào xã giao nhân dịp Bà nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.
 • Thụy Điển và những hỗ trợ cho phụ nữ Việt Nam

  Thụy Điển là nước Bắc Âu viện trợ không hoàn lại lớn nhất cho Việt Nam. Đối với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Hội) và phụ nữ Việt Nam, ngoài viện trợ chính thức, Thụy Điển còn có nhiều chương trình, dự án hỗ trợ cho phụ nữ Việt Nam thông qua sự hợp tác của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

 • Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh ký kết Biên bản hợp tác với Hội LHPN tỉnh Bolykhămxay, Lào

  Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa TW Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN Lào về hợp tác phát triển phụ nữ giai đoạn 2012 – 2017, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Tĩnh đã tổ chức đoàn công tác sang thăm, hội đàm trao đổi kinh nghiệm và ký kết Biên bản hợp tác với Hội LHPN tỉnh Bolykhămxay, Lào.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI