• Hiệp hội Kế hoạch hoá gia đình Úc (FPA) và Hội LHPN Việt Nam với Chương trình lồng ghép để phát triển nông thôn

  Là một tổ chức phi chính phủ của Úc, đồng thời là thành viên của Liên đoàn Các bậc Cha mẹ Quốc tế, Hiệp Hội Kế hoạch hoá gia đình Úc (FPA) hoạt động nhằm thúc đẩy các mục tiêu quốc tế về kế hoạch hoá gia đình tạo điều kiện cho người dân đạt được nhu cầu về sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ tình dục trong một môi trường bền vững.
 • Trường Quản lý Maastricht - Hà Lan và Dự án “Đào tạo phụ nữ về doanh nghiệp nhỏ và cực nhỏ” tại Việt Nam

  Trường Quản lý Maastricht, Hà Lan (trường MSM) được thành lập năm 1952. Với đội ngũ đông đảo các giáo viên và chuyên gia quốc tế chuyên về phát triển và quản lý phát triển, trường MSM đã đào tạo cán bộ quản lý có bậc cao học và tiến sĩ cho hơn 130 quốc gia hoạt động trong môi trường kinh doanh quốc tế. MSM cũng tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn và đào tạo ở nước ngoài, trong đó có các nước đang phát triển. Đặc biệt trường MSM có kinh nghiệm trong hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp do nữ làm chủ thông qua các hoạt động đào tạo, thực hiện dự án, nghiên cứu và tư vấn.
 • Quan hệ hợp tác giữa một số Tổ chức của Canada và Hội LHPN Việt Nam

  Việt Nam và Canada đã sớm chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ tháng 8/1973, mở ra một chương mới trong xây dựng và phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa nhân dân hai nước vì lợi ích của hai dân tộc, góp phần vào hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.
 • Hợp tác giữa Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức ASA (Hoa Kỳ)

  Sau khi giải ngũ được 20 năm, năm 1989, anh Steve Sherlock -một cựu chiến binh Mỹ- quay lại thăm Việt Nam. Chuyến đi thăm Việt Nam của anh cùng với vợ trong vòng 3 tuần. Lúc đó Mỹ vẫn còn áp dụng cấm vận kinh tế với Việt Nam và có rất ít người Mỹ tới Việt Nam. Trong thời kỳ sau chiến tranh, trong hoàn cảnh nền kinh tế bị tàn phá bởi chiến tranh và cấm vận, họ vẫn thấy người dân Việt Nam thân thiện và cởi mở, các nhân viên làm việc với đầy nhiệt tình và quyết tâm dù nguồn lực rất hạn hẹp.
 • Hội thảo "Kiểm điểm Bắc Kinh +10"

  Theo dự kiến, vào tháng 3/2005, Uỷ ban Địa vị Phụ nữ của Liên hiệp quốc sẽ tổ chức Khoá họp lần thứ 49 nhằm kiểm điểm kết quả 10 năm thực hiện Cương lĩnh Bắc Kinh và kết quả 5 năm thực hiện các kết luận của Bắc Kinh +5 (gọi tắt là Bắc Kinh +10).
 • Tổ chức Di cư quốc tế và Hội LHPN Việt Nam với công tác Phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em

  Là một tổ chức liên chính phủ quốc tế được thành lập năm 1951, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) đến nay có 101 quốc gia thành viên và 31 quốc gia quan sát viên, trong đó có Việt Nam.
 • Quỹ Dân số Liên hợp quốc và Hội LHPN Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản

  Được thành lập năm 1969, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) bắt đầu trợ giúp Việt Nam từ năm 1978.
 • Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển

  Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Thuỵ Điển (Sida), thuộc Bộ Ngoại giao Thuỵ Điển, là một trong những cơ quan viện trợ lớn nhất của Chính phủ Thuỵ Điển dành cho các nước đang phát triển, chủ yếu ở Châu Phi, Mỹ La tinh và Châu á, trong đó có Việt Nam.
 • Kids first – Trẻ em trên hết

  "Kids First - Trẻ em trên hết" là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận của Mỹ được thành lập vào năm 1997 với mục đích giúp đỡ những nhóm đối tượng thiệt thòi ở tỉnh Quảng Trị.
 • Cơ quan hợp tác kỹ thuật bỉ (BTC) và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

  Bỉ là một trong những nước bắt đầu có chương trình viện trợ cho Việt Nam từ năm 1977.
 • Chủ tịch Hà Thị Khiết tiếp đoàn chuyên gia UNAIDS

  Tối 15/10/2004 tại Hà Nội, bà Hà Thị Khiết, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch UBQGVSTBPNVN đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia UNAIDS do Tiến sỹ Kathleen Cravenro, Phó Giám đốc điều hành chương trình Phối hợp về HIV/AIDS của Liên hợp quốc (UNAIDS) làm trưởng đoàn.
 • Hội LHPN Việt Nam ký kết văn bản hợp tác với các tổ chức Ngân hàng Quốc tế

  Mục đích của dự án hợp tác này là hỗ trợ Quỹ Tình thương (TYM), Hội LHPN Việt Nam trong những nỗ lực nhằm xây dựng một trung gian tài chính bền vững, chuyên môn hoá và cung cấp các dịch vụ tài chính liên tục cho ngày càng nhiều phụ nữ nghèo thông qua việc tổ chức và trao quyền cho phụ nữ và khuyến khích tăng cường kỷ luật, lao động chăm chỉ và thực hành tiết kiệm.
 • Đảng Cộng sản Cu-ba đánh giá cao những thành tựu của phụ nữ và nhân dân Việt Nam

  Ngày 23/9, trong buổi tiếp Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam, do đồng chí Hà Thị Khiết, Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch UBQGVSTBPNVN dẫn đầu, đồng chí Phéc-nan-đô Rê-mi-rết đê Ê-xtê-nốt, Ủy viên TW Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại TW Đảng Cộng sản Cu-ba, đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu của phụ nữ và nhân dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.
 • Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam hội nhập quốc tế 2002 - 2007

  Bước sang thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, hoạt động đối ngoại của Hội LHPN Việt Nam đã có những khởi sắc mới góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá đang diễn ra nhanh chóng.
 • Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF) và chương trình hợp tác với Hội LHPN Việt Nam

  Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF) là một tổ chức liên chính phủ hoạt động với mục đích bảo vệ sự sống còn và phát triển của trẻ em trên thế giới. UNICEF là cơ quan Liên Hợp Quốc đầu tiên nối lại sự hợp tác với Chính phủ Việt Nam năm 1975.
 • Mạng lưới các nhà lãnh đạo nữ APEC

  Mạng lưới Các nhà Lãnh đạo nữ APEC (WLN) được thành lập năm 1996 với mục đích thu hút và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong mọi lĩnh vực - với tư cách là đối tác năng động - vào quá trình xúc tiến các hoạt động đầu tư, thương mại và hợp tác trong khu vực dựa trên cơ sở bình đẳng giới, góp phần vào sự tăng trưởng bền vững và phát triển con người của khu vực.
 • Liên đoàn các tổ chức phụ nữ ASEAN và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

  Liên đoàn các tổ chức phụ nữ ASEAN (ACWO) là một tổ chức phụ nữ phi chính phủ lớn nhất khu vực, được thành lập ngày 20/11/1981 tại Gia-các-ta, Inđônexia với sự tham gia của 5 nước thành viên sáng lập là Inđônexia, Malaixia, Philippin, Xinhgapo và Thái Lan.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI