• Cánh đồng 35 triệu đồng/ha/năm

  Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi, năm 2005 có trên 600 ha cánh đồng đạt doanh thu trên 35 triệu đồng/ha/năm trên địa bàn tỉnh.
 • Hiệu quả dự án "Lồng ghép dân số với phát triển gia đình bền vững"

  Dự án "Lồng ghép dân số với phát triển gia đình bền vững", do Uỷ ban Dân số- gia đình- trẻ em (DS-GĐ-TE) phối hợp với Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Quảng Trị được triển khai từ tháng 9/2003.
 • Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở Đại Lộc

  Miền đất Đại Lộc đang đổi thay từng ngày
 • Các làng nghề truyền thống trên đất Hương Trà

  Người dân Hương Trà đến bây giờ vẫn không ai biết rõ các làng bún Vân Cù, bánh tráng Lựu Bảo, mộc Hương Hồ, gạch ngói Nam Thanh... trên quê hương mình có từ bao giờ.
 • Gần 320 triệu đồng ủng hộ Qũy Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam thành phố

  Nhân ngày 'Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam' 10/8/2005, Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Đà Nẵng đã phối hợp với Câu lạc bộ tư pháp Thành phố khai mạc Triển lãm tranh, thư họa nhằm gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố
 • Biến rác thải thành phân hữu cơ

  “Biến rác thải thành phân hữu cơ” không phải là ý tưởng mới nữa, nhưng vì nhiều nguyên nhân nên đến thời điểm này vẫn còn ít nơi làm. Đối với nhiều địa phương miền núi quỹ đất đai còn nhiều nên chỉ cần định một nơi xa khu dân cư nào đấy là hình thành được bãi rác, do vậy vấn đề xử lý rác thải chưa được quan tâm đúng mức.
 • Câu lạc bộ “Pháp luật và đời sống” - mô hình hoạt động hiệu quả

  Với mục tiêu nâng cao hiểu biết pháp luật và năng lực cho hội viên phụ nữ, Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ pháp lý thuộc tổ chức CARE tại Việt Nam
 • Kết quả bước đầu của chương trình 134 ở Quảng Ngãi

  8 tháng đầu năm 2005, các cấp, các ngành tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai thực hiện tốt chính sách của Chính phủ về hỗ trợ đất sản xuất, đất ở và nước sinh hoạt cho đồng bào các dân tộc thiểu số nghèo, đời sống khó khăn.
 • Vươn lên từ mảnh đất nghèo

  Sống ở thôn Nại Hiệp của xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vùng gò đồi, đất đai khô cằn, giao thông đi lại khó khăn-trong khi chồng là bệnh binh hay đau ốm, hai con đang tuổi ăn học, nhưng gia đình chị Lê Thị Thơ đã thoát được nghèo, có tiền xây nhà và mua sắm được nhiều tiện nghi sinh hoạt.
 • "Đổi đời" nhờ nghề thu mua phế liệu

  Là con gái lớn trong gia đình đông em nên chị Nguyễn Thị Phước ở thị xã Đông Hà, Quảng Trị phải bỏ học khi hết cấp II để phụ giúp bố mẹ.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG