• Gặp mặt nữ Doanh nghiệp năm 2009

  Vừa qua Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với 80 nữ doanh nhân tỉnh An Giang nhằm biểu dương những đóng góp của các nữ doanh nghiệp thành đạt tiêu biểu trong năm 2008. Đây là dịp để các nữ doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp để các nữ doanh nghiệp đề xuất những tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh, cùng tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các nữ doanh nhân phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
 • TW Hội LHPN Việt Nam: Nghiệm thu các đề tài khoa học và thẩm định các đề cương nghiên cứu

  Ngày 10/3/2009, Hội đồng khoa học cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoà, UVTW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học cơ quan đã tổ chức nghiệm thu 03 đề tài khoa học và thẩm định 03 đề cương nghiên cứu do các ban, đơn vị TW Hội thực hiện.
 • Quà 8-3 cho phụ nữ đơn thân

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các nhà tài trợ đã trao tặng món quà đặt biệt cho 2 gia đình phụ nữ đơn thân huyện Xuyên Mộc - đó là hai “Mái ấm tình thương”
 • UNESCO vinh danh phụ nữ làm khoa học

  Năm phụ nữ đến từ 5 châu lục vừa vinh dự nhận giải “L’Oréal - UNESCO dành cho phụ nữ làm khoa học” (L’Oréal - UNESCO For Women in Science) lần thứ 11.
 • Một đời bất hạnh

  Không ai ở cái ấp 3B, (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) này không xót thương hoàn cảnh khốn khó cả đười của bà Nguyễn Thị Mận. 73 năm sống ở trên đời là 73 năm bà chịu cảnh đời bất hạnh, khốn cùng.
 • Nỗi khổ của người phụ nữ goá bụa xứ nghệ

  Mới ngoài 30, người phụ nữ xứ nghệ ấy đã phải chịu cuộc sống goá bụa và gánh nặng trên đôi vai 2 đứa con thơ, bố mẹ chồng già yếu cùng nợ nần chồng chất - hậu quả của gần 3 năm thuốc thang cho chồng.
 • Những tác giả đoạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu về cách sử dụng tiết kiệm điện”

  Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) vừa có Quyết định về tặng giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu về cách sử dụng tiết kiệm điện từ tháng 10/2008 đến tháng 1/2009”.
 • Hiệu quả từ chương trình phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội

  Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình ủy thác cho vay hộ nghèo, thời gian qua Hội LHPN Hà Tĩnh đã ký kết các văn bản liên tịch phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh. Bên cạnh đó, Hội đã chủ động phát huy những kinh nghiệm trong hoạt động tài chính vi mô nhằm khắc phục những khó khăn góp phần hỗ trợ phụ nữ nghèo có vốn để đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, XĐGN.
 • Câu lạc bộ “Nữ chủ doanh nghiệp” tỉnh Quảng Trị: Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Chiều ngày 7/3/2009, Câu lạc bộ“Nữ chủ doanh nghiệp” tỉnh Quảng Trị đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 99 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1969 khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 • HOẠT ĐỘNG VAY VỐN GIÚP PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ở tổ vay vốn thôn Lam Sơn

  Lam Sơn là một thôn rộng, với 102 hộ dân với 435 nhân khẩu, địa hình đồi núi trung du nằm ở phía Đông Bắc xã Kiên Thành, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang). Đa số các hộ trong thôn còn thiếu vốn nên việc sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ