• Khẳng định vị thế của Hội qua nhiều hoạt động thiết thực

  Hướng theo 6 chương trình trọng tâm và phong trào thi đua yêu nứớc do Trung ương Hội LHPhụ nữ Việt Nam phát động, trong thời gian qua, hoạt động của các cấp Hội và phong trào phụ nữ trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gặt hái thêm những thành tích mới. Nhiều hình thức và nội dung sinh hoạt mang lại những lợi ích thiết thực cho phụ nữ đã và đang khẳng định vị thế của tổ chức Hội.
 • Hoạt động uỷ thác của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng

  Cao Bằng là tỉnh có tỷ lệ hộ đói nghèo cao (36,56%), đời sống của một bộ phận nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Nghèo đói thường gắn liền với thất học, bệnh tật, thiếu nhà ở, đe doạ đến sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.
 • Hiệu quả hoạt động ở một Hội phụ nữ cơ sở

  Hội phụ nữ xã Cao Thắng (Thanh Miện - Hải Dương) hiện có hơn 1.500 hội viên sinh hoạt ở 5 chi hội thôn và 2 tổ phụ nữ tại hai trường tiểu học và THCS.
 • Hạnh phúc lần sau

  Có căn hộ cao cấp, có xe hơi, xinh đẹp, giỏi giang... nhưng họ là những phụ nữ đơn thân đang nuôi con một mình. Mang tiếng là đã có một đời chồng nên dường như tình yêu thật khó đến với họ.
 • Hội LHPN Tỉnh Thái Bình: Những kết quả đáng ghi nhận sau 5 năm thực hiện hoạt động uỷ thác vay vốn NH CSXH

  Báo cáo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện dịch vụ uỷ thác vay vốn Ngân hàng CSXH và biểu dương phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi Thái Bình mới đây cho thấy, trong 5 năm Hội LHPN các cấp đã làm tốt việc uỷ thác vay vốn với doanh số cho vay là 898 tỷ 598 triệu đồng cho 195.607 lượt hội viên vay. Số dư đến tháng 10/2008 là 281 tỷ 907 triệu cho 42.374 lượt hội viên vay (bao gồm vốn vay hộ nghèo, vốn nước sạch vệ sinh môi trường, vốn học sinh sinh viên và vốn vay xuất khẩu lao động).
 • Nồi cháo tình thương và người đàn bà suốt đời làm việc thiện

  “Nồi cháo tình thương” do bà Em sáng lập và duy trì liên tục từ 20 năm nay, vừa được thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen, đã cứu giúp cho rất nhiều người trong cảnh ngặt nghèo coi bệnh viện…là nhà.
 • TP.HCM: Quà cho nữ công nhân "hoàn cảnh"

  Sáng 25/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM đã có buổi gặp mặt với 250 nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Rất nhiều chị bị bệnh, có nhiều chị mắc bệnh hiểm nghèo và hiện vẫn đang phải điều trị.
 • Gái một con thời hiện đại

  Có căn hộ cao cấp, có xe hơi, xinh đẹp, giỏi giang... nhưng họ là những phụ nữ đơn thân đang nuôi con một mình. Mang tiếng là đã có một đời chồng nên dường như tình yêu thật khó đến với họ.
 • Nhiều hình thức hỗ trợ Câu lạc bộ doanh nhân nữ

  Từ một câu lạc bộ doanh nhân nữ ban đầu thành lập ở xã Đồng Nguyên - huyện Từ Sơn, đến nay toàn tỉnh đã thành lập được 65 câu lạc bộ với 1.919 thành viên tham gia, trong đó có một câu lạc bộ doanh nghiệp nữ cấp huyện.
 • Lê Thị Riêng - Người phụ nữ của phong trào phụ nữ miền Nam

  Chị sinh năm 1925 tại xã Vĩnh Mỹ, quận Gia Rai, tỉnh Bạc Liêu. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bần nông lại mồ côi cha mẹ từ lúc còn nhỏ, chị phải chịu mọi nỗi cay đắng của cô gái con nhà nghèo trong một xã hội thuộc địa đầy bất công.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ