• Hội thảo “Tăng cường lồng ghép giới trong các chương trình phát triển năng lượng”

  Tổ chức phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong Mạng lưới giới và Phát triển năng lượng; nâng cao nhận thức của các cá nhân, tổ chức về lồng ghép giới trong các chương trình phát triển năng lượng, tăng cường sự tham gia của phụ nữ nhằm cải thiện việc tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng – đây là mục đích Hội thảo do Hội LHPNVN tổ chức ngày 24/6/2008.
 • CLB nữ doanh nhân 20/10 tỉnh Yên Bái: Phấn đấu mỗi năm tạo việc làm mới cho từ 200-250 lao động

  Ngày 19/6, Câu Lạc Bộ(CLB) nữ doanh nhân 20/10 tỉnh Yên Bái đã tiến hành Đại hội đại biểu CLB nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái lần thứ 3, nhiệm kỳ 2008-2010.
 • Doanh nhân nữ Việt Nam cần vượt trội hơn nữa

  "Những người phụ nữ tham gia vào chính trường bản thân đã phải có năng khiếu bẩm sinh rồi, chứ không phải ai cũng lên làm lãnh đạo được. Có năng khiếu nhưng cũng phải có thực tế trải nghiệm qua các cương vị lãnh đạo từ cơ sở lên, phải luôn trau dồi học hỏi, mà học hỏi ở đây không có nghĩa chỉ là bằng cấp...” -Đó là khẳng định của bà Trần Thị Thủy, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
 • Thêm 7.000 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội

  Thủ tướng đã đồng ý bố trí tăng thêm khoảng 7.000 tỷ đồng vốn để Ngân hàng Chính sách xã hội cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác (theo công văn 735/TTg-KTTH).
 • Nữ tiến sĩ nặng lòng với quê hương

  Suốt 3 năm, tiến sĩ Hồ Thế Hà cùng chồng đã kiên trì thuyết phục Chính phủ CH Czech viện trợ gần 400.000 USD cho dự án điện mặt trời phục vụ nhân dân vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam.
 • Bến Tre: Ra mắt CLB nữ lãnh đạo quản lý và CLB doanh nghiệp nữ

  Theo báo cáo của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, toàn tỉnh hiện có 11.566/19.634 cán bộ, công chức là nữ làm việc trong bộ máy nhà nước cấp tỉnh và huyện chiếm 58,9%.
 • Ban lãnh đạo thiếu nữ giới là thiệt thòi cho doanh nghiệp

  Theo nhận định của các chuyên gia nhân lực của Mỹ, ban lãnh đạo nếu thiếu hụt nữ giới tham gia sẽ là thiệt thòi lớn cho mỗi doanh nghiệp.

 • “Cây bạch dương” giữa miền nhiệt đới

  Doanh nhân Dương Thị Bạch Diệp - Giám đốc Cty TNHH địa ốc Diệp Bạch Dương – được ví như “cây bạch dương” của miền nhiệt đới, luôn đứng thẳng, hiên ngang giữa những biến động cuộc đời.
 • Viên ngọc châu miền đất đỏ

  Ở số nhà 77D Hưng Đạo Vương - TP Biên Hòa có một người phụ nữ đặc biệt. Là một trong những “thuyền trưởng” của “đoàn thuyền” danh tiếng Incombank Việt Nam, nhiều năm qua chị đã bền bỉ vươn lên bằng tham vọng làm giàu cho mảnh đất miền Đông Nam Bộ. Chị là Nguyễn An Ngọc Châu - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Công Thương Đồng Nai - đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

 • Doanh nhân Lã Thị Lan đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

  Ngày 2/3/2008, tại TP.HCM Cty TNHH SX TM Tiến Lộc đã tổ chức đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng cho bà Lã Thị Lan – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty Tiến Lộc.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ