Chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý giữa các thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam

09/06/2017
Sáng 9/6/2017, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam, TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức tọa đàm Chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý với sự tham gia của Phó Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Tuyết, các chị là UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam khối bộ ngành, lãnh đạo các ban, đơn vị TW Hội.
Tại tọa đàm, chị Hà Thu Thanh, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP đã chia sẻ các chuyên đề xung quanh vấn đề về quản lý và lãnh đạo, sự khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo trong thời kỳ hội nhập...

Buổi tọa đàm đã tạo được diễn đàn để các chị cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng như những ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý, từ đó giúp các chị có thêm nhiều thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào công tác lãnh đạo, quản lý của mình đạt được kết quả tốt hơn.

* Dịp này, thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết đã tặng hoa chúc mừng hai chị thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo được bổ nhiệm chức vụ cao hơn.

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video