Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển thăm hữu nghị Việt Nam

23/02/2019
Sáng ngày 22/2, tại cửa khẩu quốc tế Xa Mát (Tây Ninh), Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết đã đón đoàn đại biểu cấp cao Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển sang thăm hữu nghị Việt Nam.
Đoàn đại biểu cấp cao Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển gồm 30 người là lãnh đạo Nghị viện, lãnh đạo chính quyền Campuchia và Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển ở cấp Trung ương và địa phương, do bà Mean Som An - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Chủ nhiệm Ủy ban thứ 8 của Thượng viện, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển - dẫn đầu.

Ngay sau đặt chân sang Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển sang thăm Việt Nam đã đến dâng hương tưởng nhớ các nạn nhân tại Di tích lịch sử Khu chứng tích tội ác quân Khmer đỏ Pol Pot - Ieng Sary (xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh).

Tại đây, Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển và Hội LHPN Việt Nam đã tặng quà cho một số quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia.

Chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển sẽ kéo dài đến ngày 26/2 nhân kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Việt Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng.

Chuyến thăm và làm việc của Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển là hoạt động quan trọng nhằm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, quan hệ truyền thống, hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa phụ nữ Việt Nam - Campuchia, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia.
Theo: http://phunuvietnam.vn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

LỊCH TUẦN CƠ QUAN TỪ NGÀY 1 - 07/03/2021

Video