Phụ nữ chung tay vì cộng đồng

07/07/2020
Tham gia hiến máu nhân đạo, mở quầy sữa miễn phí cho người già, là các hoạt động ý nghĩa mà phụ nữ xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế và xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tích cực tham gia với mục đích cùng hướng tới chung tay vì cộng đồng
Phụ nữ xã Vinh Hiền tham gia hiến máu

- Phụ nữ Thừa Thiên Huế: Tham gia hiến máu nhân đạo

 

29 hội viên, phụ nữ xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia hiến máu cho Trung tâm huyết học truyền máu Huế.

Hoạt động thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của các cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã với cộng đồng, góp phần giảm bớt tình trạng khan hiếm máu để chữa bệnh cứu người, đồng thời giúp lan toả hành động đẹp, ý nghĩa đến nhiều người dân trong xã hội.

 

- Quảng Ngãi: “Quầy sữa miễn phí cho người già”

 

 

Hội LHPN xã Bình Trị, huyện Bình Sơn vừa tổ chức ra mắt mô hình “Quầy sữa miễn phí cho người già”, từ nguồn kinh phí được trích từ thu gom phế liệu và vận động mạnh thường quân đóng góp, tặng cho 55 cụ già, với số tiền 1,3 triệu đồng. Những hộp sữa mang đậm tính nhân văn, sẻ chia cộng đồng của chị em phụ nữ xã Bình Trị, được cấp ủy, chính quyền hoan nghênh, ủng hộ.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tâm – Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Trị cho biết: “Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thu gom phế liệu để góp quỹ, cùng với vận động mạnh thường quân đóng góp để duy trì mô hình này hàng tháng, nếu kinh phí được nhiều sẽ tăng thêm số lượng, giúp cho các cụ già khó khăn không có điều kiện mua sữa”./

Thuý Hằng, Huỳnh Thị Hồng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video