Tập đoàn TH True Milk đón nhận nhiều giải thưởng lớn từ Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc – Quốc tế

22/07/2016
Chiều 21/7, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương nhận ủy quyền từ ban tổ chức sự kiện Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc- Quốc tế (KIWIE) đã trao Giải Đặc biệt, Giải Vàng, Giải Bạc của Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc- Quốc tế cho các sản phẩm của tập đoàn TH True Milk.

Tại buổi lễ tập đoàn TH đón nhận Giải, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương (Trưởng đoàn Việt Nam tham gia sự kiện Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc- Quốc tế) cho biết, sự kiện KIWIE lần thứ 9, được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 16-19/6/2016. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà sáng tạo nữ trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á được Hiệp hội các nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc tổ chức từ năm 2008, với sự hỗ trợ của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới. Tham dự sự kiện có trên 300 đại biểu đến từ 25 quốc gia, trong đó có đoàn Việt Nam và đại diện nước chủ nhà.

Với mong muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm sáng tạo của nữ doanh nhân Việt Nam tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế, đoàn Việt Nam đã chọn mang đến Triển lãm 3 sản phẩm, trong đó có 2 sản phẩm của Tập đoàn TH là sữa tươi tiệt trùng bổ sung collagen và sữa tươi tiệt trùng bổ sung canxi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao Giải Vàng cho sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bổ sung collagen, giải Bạc cho sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bổ sung canxi. Đặc biệt hơn khi bà Han Mi Yuong, Chủ tịch Hiệp hội nữ sáng tạo và doanh nhân quốc tế, nguyên Chủ tịch KWIA đã trao Giải đặc biệt cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng bổ sung collagen vì có tính sáng tạo xuất sắc.

Nhiệt liệt chúc mừng tập đoàn TH nói chung và cá nhân bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn nói riêng đã vinh dự được nhận những Giải thưởng lớn tại Triển lãm quốc tế lần này, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương cho rằng, điều đó thể hiện và ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đóng góp tích cực của nữ doanh nhân Việt Nam trong quá trình đất nước hội nhập. Phó Chủ tịch bày tỏ tin tưởng, tập đoàn TH sẽ tiếp tục có nhiều thành quả sáng tạo hơn nữa trong sự nghiệp phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng giá trị “Vì sức khỏe cộng đồng”; đồng thời mong muốn tập đoàn tiếp tục có nhiều hoạt động đóng góp hơn nữa đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của phụ nữ và trẻ em.

Thay mặt tập đoàn TH, bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn khẳng định, các sản phẩm của TH kết hợp giữa sự sáng tạo và cái tâm “Vì sức khỏe cộng đồng”, trong đó sản phẩm sữa tươi bổ sung collagen là đại diện tinh túy nhất.

Bà Thái Hương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Hội LHPN Việt Nam đối với Tập đoàn thời gian qua; bày tỏ mong muốn thời gian tới, Hội và Tập đoàn tiếp tục có sự phối hợp trong việc truyền thông đưa sản phẩm đến với cộng đồng nhằm góp phần nâng cao trí tuệ và sức vóc của người Việt Nam, trong đó đặc biệt quan tâm, chăm lo sức khỏe, sắc đẹp và tuổi thanh xuân của phụ nữ.

Vũ Hoa

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video