• Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ cho công chức cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam

  Sáng ngày 11/5/2020, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia - Bộ Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho 39 công chức là trưởng, phó các ban, đơn vị thuộc TW Hội LHPN Việt Nam.
 • Nam Định: Nhiều giải pháp tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ

  Với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã đa dạng hóa các hình thức hoạt động nhằm thu hút, tập hợp hội viên.
 • Thay đổi để thích ứng

  Dịch COVID-19 khiến nhiều hoạt động trong xã hội bị đảo lộn. Qua đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh cũng đã nhanh chóng thay đổi để thích ứng.
 • Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk kịp thời khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19

  Sáng 15/4, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.
 • Hà Tĩnh: Hiệu quả từ mô hình thu hút, tập hợp hội viên phụ nữ vùng giáo

  Những năm qua, bằng việc coi trọng công tác tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ với nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả, các cấp Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh đã tập hợp được gần 20.000 hội viên là giáo dân, chiếm gần 70% tổng số phụ nữ vùng giáo của tỉnh.
 • Hội LHPN TP Huế: Làm mới phong trào

  àm mới phong trào để thu hút hội viên thực hiện tốt công tác hội là “bí quyết” giúp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế 3 năm liên tiếp được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen.
 • Quảng Bình: Thu hút phụ nữ dân tộc thiểu số đến với tổ chức Hội bằng những việc làm cụ thể, phù hợp

  Công tác tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia vào tổ chức Hội luôn được Hội LHPN tỉnh Quảng Bình coi là một nhiệm vụ then chốt trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh; triển khai nhiều giải pháp, tích cực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, hướng hoạt động về cơ sở đặc thù nhằm thu hút ngày càng đông hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia và gắn kết với tổ chức Hội.
 • Hội LHPN các cấp Bắc Giang: Đổi mới nội dung hoạt động, thu hút hội viên

  Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Bắc Giang đã chú trọng chỉ đạo củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức hội từ tỉnh đến cơ sở. Nhờ đó, chất lượng hoạt động hội nâng lên rõ rệt, đồng thời góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.
 • “Chị phụ nữ”

  Theo Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định, chi hội trưởng phụ nữ không phải là cán bộ Hội. Nhưng theo cách gọi quen thuộc của cộng đồng, các chị là “cán bộ phụ nữ” mà thân thương nhất, các chị được gọi là “CHỊ PHỤ NỮ”.
 • Nam Định: Phong trào Hội ở một xã tuyến biển

  Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định là xã vùng chân sóng có tới 3.2km liền kề biển, tỷ lệ người dân theo đạo công giáo chiếm 87%, ngành nghề nơi đây chủ yếu là sản xuất muối và khai thác nuôi trồng thuỷ hải sản, thu nhập của người dân phần lớn phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, còn nhiều khó khăn. Chị em phụ nữ nơi đây đa phần là người công giáo chịu thương chịu khó và có tư tưởng cầu an, rụt rè, ít tham gia hoạt động xã hội.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI