• Tổ chức Hội thi chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2009

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Gia Bình (Bắc Ninh) tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2009.
 • Nhân rộng mô hình câu lạc bộ

  Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Thành (TX.Ngã Bảy) đã thành lập và tổ chức hoạt động có hiệu quả mô hình CLB Phụ nữ tìm hiểu pháp luật và CLB Gia đình hạnh phúc. Mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới...
 • Sôi nổi cuộc thi "Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi"

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình đã tổ chức hội thi "Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi".
 • Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở, huyện thị

  Từ ngày 23-27/3/2009, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh của tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 165 chị cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở và cán bộ Hội LHPN huyện/thị/thành phố.
 • Hội LHPN tỉnh Đắc Lắc: Hiệu quả từ một việc làm có ý nghĩa

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đắc Lắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện công tác kết nghĩa của các cấp Hội trong tỉnh.
 • Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quỹ TYM

  Vừa qua, Quỹ Tình Thương (TYM) đã tổ chức lớp "Tập huấn cho các giảng viên - Phương pháp lấy người học làm trung tâm" cho cán bộ của Quỹ với sự tham gia giảng dạy của giảng viên cao cấp của tổ chức lao động quốc tế ILO.
 • Hội LHPN huyện Tây Hòa và Sông Hinh: giao lưu kết nghĩa nâng cao nghiệp vụ công tác Hội

  Sáng 13/3, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Tây Hòa và Ban Chấp hành LHPN huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) tổ chức giao lưu kết nghĩa.
 • CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh Bình Dương: Nhiều hoạt động trong nhiệm kỳ mới

  CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh được thành lập vào tháng 3-2004 với 69 thành viên, gồm các chị giám đốc, phó giám đốc sở ngành và tương đương trở lên, các chị đang công tác và giữ chức vụ từ ủy viên thường vụ huyện ủy và tương đương trở lên. Mục đích hoạt động của hội là giúp chị em nữ lãnh đạo quản lý tập hợp, sinh hoạt mang tính chất giới để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Trong nhiệm kỳ qua (2004-2009), CLB đã có những hoạt động như ra tập ảnh nữ lao động quản lý tỉnh, cung cấp thông tin về mạng lưới APEC, ASEAN, nói chuyện chuyên đề nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam hàng năm, tổ chức được 4 lần đi tham quan du lịch.
 • LỄ RA MẮT “CÂU LẠC BỘ NỮ DÂN TỘC CHĂM”

  Ngày 25/02/2009, tại ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Hội LHPN xã Vĩnh Hanh đã tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ nữ dân tộc Chăm”. Đến dự buổi lễ có đại diện Tỉnh Hội phụ nữ An Giang, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã và các vị trong Ban Giáo Cả Thánh đường, đặc biệt là sự tham gia của trên 70 phụ nữ Chăm.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Bình phát thẻ hội viên

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X, vừa qua Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã chọn Chi hội 2, Chi hội 3 - Thị trấn Ba Đồn - huyện Quảng Trạch làm chỉ đạo điểm phát thẻ hội viên cho 284 hội viên phụ nữ.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI