• Hội LHPN huyện Phù Cừ: Tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) đã tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi cấp huyện với sự tham gia của 14 thí sinh là Chủ tịch Hội LHPN 14 cơ sở trong toàn huyện.
 • Tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Phù Cừ đã tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi cấp huyện với sự tham gia của 14 thí sinh là Chủ tịch Hội LHPN 14 cơ sở trong toàn huyện.
 • Hội LHPN tỉnh Nghệ An: Chỉ đạo điểm Hội thi Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở giỏi

  Vừa qua, tại huyện Nam Đàn, Hội LHPN tỉnh Nghệ An đã tổ chức chỉ đạo điểm Chung kết Hội thi Chủ tịch hội phụ nữ cơ sở giỏi để rút kinh nghiệm chỉ đạo hội thi trong toàn tỉnh.
 • Thu hút 80% phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội

  Thôn Tân Viên, xã Hồng Vân, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên là một thôn chủ yếu là đồng bào công giáo. Những năm qua, Chi hội phụ nữ thôn Tân Viên đã làm tốt công tác tập hợp, thu hút hội viên công giáo tham gia sinh hoạt Hội, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị ở địa phương.
 • Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở

  Thực hiện chương trình công tác năm 2009 đồng thời nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở, vừa qua, Hội LHPN tỉnh Hải Dương đã mở 4 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội (mỗi lớp 3 ngày) cho 526 Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở của 263 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
 • Tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công giỏi" năm 2009

  Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2009), Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Bình đã tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công giỏi" năm 2009.
 • Tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội cơ sở giỏi

  Hoà trong không khí náo nhiệt của cả nước chào mừng 34 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng ngày 29/4/2009, Hội LHPN thành phố Hà Đông (Hà Nội) tưng bừng tổ chức vòng chung khảo Hội thi Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi năm 2009.
 • Tổ chức Hội thi chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2009

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Gia Bình (Bắc Ninh) tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2009.
 • Nhân rộng mô hình câu lạc bộ

  Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Thành (TX.Ngã Bảy) đã thành lập và tổ chức hoạt động có hiệu quả mô hình CLB Phụ nữ tìm hiểu pháp luật và CLB Gia đình hạnh phúc. Mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới...
 • Sôi nổi cuộc thi "Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi"

  Vừa qua, Hội LHPN huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình đã tổ chức hội thi "Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi".
 • Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở, huyện thị

  Từ ngày 23-27/3/2009, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh của tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 165 chị cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở và cán bộ Hội LHPN huyện/thị/thành phố.
 • Hội LHPN tỉnh Đắc Lắc: Hiệu quả từ một việc làm có ý nghĩa

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đắc Lắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện công tác kết nghĩa của các cấp Hội trong tỉnh.
 • Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quỹ TYM

  Vừa qua, Quỹ Tình Thương (TYM) đã tổ chức lớp "Tập huấn cho các giảng viên - Phương pháp lấy người học làm trung tâm" cho cán bộ của Quỹ với sự tham gia giảng dạy của giảng viên cao cấp của tổ chức lao động quốc tế ILO.
 • Hội LHPN huyện Tây Hòa và Sông Hinh: giao lưu kết nghĩa nâng cao nghiệp vụ công tác Hội

  Sáng 13/3, Ban Chấp hành Hội LHPN huyện Tây Hòa và Ban Chấp hành LHPN huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) tổ chức giao lưu kết nghĩa.
 • CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh Bình Dương: Nhiều hoạt động trong nhiệm kỳ mới

  CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh được thành lập vào tháng 3-2004 với 69 thành viên, gồm các chị giám đốc, phó giám đốc sở ngành và tương đương trở lên, các chị đang công tác và giữ chức vụ từ ủy viên thường vụ huyện ủy và tương đương trở lên. Mục đích hoạt động của hội là giúp chị em nữ lãnh đạo quản lý tập hợp, sinh hoạt mang tính chất giới để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Trong nhiệm kỳ qua (2004-2009), CLB đã có những hoạt động như ra tập ảnh nữ lao động quản lý tỉnh, cung cấp thông tin về mạng lưới APEC, ASEAN, nói chuyện chuyên đề nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam hàng năm, tổ chức được 4 lần đi tham quan du lịch.
 • LỄ RA MẮT “CÂU LẠC BỘ NỮ DÂN TỘC CHĂM”

  Ngày 25/02/2009, tại ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Hội LHPN xã Vĩnh Hanh đã tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ nữ dân tộc Chăm”. Đến dự buổi lễ có đại diện Tỉnh Hội phụ nữ An Giang, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã và các vị trong Ban Giáo Cả Thánh đường, đặc biệt là sự tham gia của trên 70 phụ nữ Chăm.
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Bình phát thẻ hội viên

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X, vừa qua Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đã chọn Chi hội 2, Chi hội 3 - Thị trấn Ba Đồn - huyện Quảng Trạch làm chỉ đạo điểm phát thẻ hội viên cho 284 hội viên phụ nữ.
 • Mô hình điểm thu hút hội viên dân tộc thiểu số ở Thuần Mang Ngân Sơn (Bắc Kạn)

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X về xây dựng mô hình điểm thu hút hội viên dân tộc thiểu số, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn tiến hành khảo sát thực hiện mô hình thu hút hội viên dân tộc thiểu số tại 4 thôn của xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn. Sau 3 tháng triển khai, đã thu hút 100% hội viên phụ nữ tham gia, nhất là những thôn có toàn bộ hội viên là người dân tộc Mông, Dao.
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn: Mô hình Câu lạc bộ Pháp luật và Đời sống

  Dự án Câu lạc bộ Pháp luật và Đời sống (LARC II) là một hợp phần trong chương trình Tăng cường sự tham gia của các tổ chức xã hội vào công cuộc xoá đói giảm nghèo và quản lý tài nguyên thiên nhiên (CASI) của tổ chức CARE Quốc tế tại Viêt Nam. Mục tiêu của dự án là hỗ trợ phụ nữ nghèo cải thiện đời sống và tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền của phụ nữ.
 • Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Hội Phụ nữ

  Toàn tỉnh Tuyên Quang hiện có 96.619 hội viên sinh hoạt ở 2.081 chi hội phụ nữ. Những năm qua, tổ chức Hội Phụ nữ các cấp đã ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI