• TP. Hồ Chí Minh: Nữ Thiếu tá công an tiêu biểu

  Với chức trách được giao, trên tinh thần chủ động, không ngại gian khó, Thiếu tá Trần Thị Hồng Nhung, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Nam Sài Gòn, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (CSGT ĐB -ĐS) là tấm gương tiêu biểu, điển hình của tuổi trẻ Công an Thành phố.
 • Những cách làm riêng trong vận động, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội của một Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở

  Là một trong những “bông hoa tiêu biểu” của tháng 10 tại Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023, chị Phạm Thị Hường, Chủ tịch Hội LHPN xã Giao Long, huyện Giao Thủy (Nam Định) đã chia sẻ về những cách làm riêng trong công tác vận động, thu hút hội viên cơ sở tham gia sinh hoạt Hội.
 • "Thắp lửa" phong trào

  Không những làm tốt vai trò của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) địa phương, là người đứng đầu, họ luôn trăn trở, sáng tạo xây dựng những phong trào, mô hình hữu ích để tạo sân chơi, sự kết nối và thu hút các hội viên; luôn hết lòng vì những phụ nữ, trẻ em yếu thế.
 • Gương Chủ tịch Hội cơ sở giỏi Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

  Năng nổ, gương mẫu, đi đầu trong công tác Hội, chị Nguyễn Thanh Khuyên, Chủ tịch Hội LHPN Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh là một trong 09 Chủ tịch Hội cơ sở giỏi của Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh được vinh dự tham dự Hội nghị biểu dương cán bộ Hội cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức.
 • Quảng Nam: Các Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi luôn tâm huyết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

  - Chị Đỗ Thị Luận: Chủ tịch Hội LHPN phường Vĩnh Điện, thị xã Đện Bàn - Chị Đặng Thị Mỹ Ly, Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Minh, huyện Thăng Bình
 • Huế: Cùng vượt nghèo với chị Lan

  Ấn tượng khi gặp chị Lê Thị Ngọc Lan, Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Hậu (TP. Huế) - người có nhiều kinh nghiệm trong huy động nguồn vốn tại chỗ, giúp hội viên thoát nghèo. Chị Lan cũng là gương mặt điển hình được TW Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen.
 • Phú Thọ: “Người thật, vốn thật” khơi dậy tiềm năng của lao động nữ

  Tâm huyết với công tác giảm nghèo cho hội viên, phụ nữ, trong nhiều năm qua, chị Đinh Thị Hồng Phương - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ - đã nỗ lực chỉ đạo các cấp Hội triển khai hiệu quả các mô hình hỗ trợ chị em làm kinh tế thoát nghèo.
 • “Những bông hoa Tháng 10” của TP Đà Nẵng: Dốc sức vì sự tiến bộ của phụ nữ

  Các chị là những cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu, đã đóng góp quan trọng trong xây dựng, phát triển phong trào phụ nữ rộng khắp, lan toả, từng bước nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Hội, góp phần thực hiện bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.
 • “Những bông hoa Tháng 10” của phụ nữTiền Giang

  Công tác Hội và phong trào Phụ nữ tỉnh Tiền Giang lan tỏa, thu hút ngày càng nhiều chị em phụ nữ tham gia tổ chức Hội, đó là nhờ sự nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách các cấp, đặc biệt là cấp cơ sở. Các chị là những tấm gương cán bộ Hội điển hình từ phẩm chất đạo đức của người phụ nữ, đến lòng nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội, có nhiều đóng góp quan trọng trong xây dựng, phát triển phong trào phụ nữ vững mạnh.
 • Đội ngũ cán bộ Hội cơ sở tiên phong trong xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

  Sáng 18/10, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TW Đảng đã có cuộc gặp mặt động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình biểu dương Chủ tịch Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng mười" do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

TÂM ĐIỂM

Video