Gia Lai: Hội thi tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống xâm hại và bạo lực gia đình năm 2022

23/11/2022
Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới (15/11 đến 15/12/2022), Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Đăk Pơ tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống xâm hại và bạo lực gia đình năm 2022.
Ban Tổ chức tặng hoa, giấy chứng nhận cho các đội thi đạt giải

Hội thi với sự tham gia của 08 đội thi, mỗi đội gồm 05 người là Chủ tịch/Phó chủ tịch Hội LHPN xã, chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên nòng cốt đại diện cho 08 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Pơ. Các đội thi đã cùng nhau tranh tài qua 03 phần thi (chào hỏi, kiến thức, trắc nghiệm) với các nội dung liên quan đến phòng, chống xâm hại và bạo lực gia đình; các giải pháp phòng chống xâm hại và bạo lực gia đình.

Kết thúc, Hội LHPN xã Tân An đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi. 

Quang cảnh hội thi

Hội thi là dịp để các tuyên truyền viên trau dồi kiến thức, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng trong công tác tuyên truyền. Từ đó, có khả năng vận động hội viên, phụ nữ và toàn xã hội tích cực tham gia hành động, thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời góp phần giảm thiểu các vụ bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em tại địa phương.

Ban Tc Gia Lai

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video