Nữ diễn viên Nicole Kidman - "Công dân của Thế giới"

18/11/2004
Ngày 4/12 tới, nữ diễn viên 37 tuổi từng đoạt giải Oscar, Nicole Kidman sẽ được Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan vinh danh là "Công dân của Thế giới", vì những nỗ lực nhân đạo trên danh nghĩa của Liên hợp quốc.

Hồi đầu năm Nicole Kidman đã đóng phim The Interpreter tại trụ sở Liên hợp quốc (LHP) ở New York. The Interpreter là bộ phim đầu tiên được quyền bấm máy tại đây. Cô diễn viên người Australia này cũng là người đầu tiên được quyền ngồi cạnh các Đại sứ và quan chức của Liên hợp quốc để đóng phim. The Interpreter còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Sean Penn dự định sẽ phát hành tại Mỹ tháng 11 này.

 

Nicole Kidman là một trong những nữ minh tinh sáng giá nhất của Hollywood. Cô diễn viên cao 1,8m này đã có trong tay những giải thưởng quan trọng nhất mà bất cứ diễn viên danh tiếng nào cũng mơ ước: Giải Oscar 2003 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với phim The Hours, Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2003 của Hội các nhà phê bình phim Mỹ, Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Liên hoan phim Berlin 2003, Bafta 2003)...

Theo VietnamNet

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video