Tuần hành hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới

05/12/2022
Ngày 03/12/2022, Hội Liên Hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức phát động hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.
Ra mắt 6 tổ truyền thông cộng đồng

Trong khuôn khổ chương trình, hoạt động tuần hành hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 đã được diễn ra trên một số trục đường chính tại huyện A Lưới. Hoạt động thu hút hơn 100 cán bộ, hội viên, người dân tham gia.

Theo Bà Trần Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, hoạt động tuần hành đã truyền tải những thông điệp về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình…góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong gia đình, xã hội và cộng đồng.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh trao Quyết định thành lập và ra mắt 6 tổ truyền thông cộng đồng “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”, đồng thời tập huấn hướng dẫn cách thức thành lập các tổ truyền thông cộng đồng, cách thức xây dựng các sáng kiến truyền thông trong cộng đồng; truyền thông chăm sóc sức khoẻ an toàn cho bà mẹ mang thai, an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình và cộng đồng xã hội nhằm hỗ trợ phát triển toàn diện vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

https://baothuathienhue.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video