• Meghalaya - thế giới của phái nữ

  Meghalaya có 5 triệu dân sinh sống và từ hơn 2300 năm nay, xã hội đã giao phó mọi trách nhiệm lên đôi vai người phụ nữ. Những trọng trách lại được truyền từ người mẹ sang những cô con gái. Vì thế người ta đã gọi Meghalaya là "Bộ tộc mẫu hệ".
 • Hai phụ nữ đạp xe vòng quanh thế giới đến VN

  Hai phụ nữ người Bỉ là Nicole Dierckx và Ingrid De Wilde, 44 tuổi, vừa đến VN sau khi rời Campuchia trong hành trình vòng quanh thế giới (bằng xe đạp hoặc các phương tiện không gắn động cơ) dự kiến qua 55 quốc gia trong năm năm.
 • Nữ doanh nhân Mỹ quan tâm thị trường chứng khoán VN

  Sáng 21-3, đoàn nữ doanh nhân Mỹ gần 30 người chuyên về đầu tư tài chính đã đến thăm Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSTC).
 • Beyonce Knowles - Người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới

  Đó là danh hiệu mà tạp chí GQ đã giành tặng cho nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Beyonce Knowles.
 • Nữ diễn viên Helen Mirren giành Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất

  Vượt qua các kiều nữ trẻ trung, nữ diễn viên 61 tuổi, Helen Mirren giành tượng vàng danh giá nhất Giải nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn nữ hoàng Elizabeth II trong phim “The Queen”.
 • Bộ sưu tập dành cho các cô gái Tokyo

  Ngày 03/03/2007 tại Yokohama, Nhật Bản, một cuộc trình diễn thời trang quy mô đã thu hút sự tham dự của 20.000 nữ sinh. Chương trình có tên gọi “Bộ sưu tập dành cho các cô gái Tokyo”. Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức kể từ năm 2005, và các trang phục được trình diễn luôn được các thiếu nữ Nhật Bản ưa thích, thậm chí còn hơn cả những trang phục thời trang cao cấp của Louis-Vuitton hay Chanel.
 • Những nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới

  Cả 50 gương mặt trong bảng xếp hạng của Fortune đều có những thành tích vang dội với tài năng điều hành kiệt xuất. Họ là thuyền trưởng chèo lái các con thuyền danh tiếng PepsiCo, Xerox, eBay, Kraft Foods hay Avon..., với doanh thu hàng tỷ đôla mỗi năm. Sau đây là 3 gương mặt tiêu biểu nhất:
 • 2 nhân vật nữ trong số 10 nhân vật nổi tiếng thế giới năm 2006

  * Nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ đầu tiên Nancy Pelosy:
 • Đại học Harvard có nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử

  Sau một thời gian dài tìm kiếm và rất nhiều vòng bỏ phiếu, cuối cùng Đại học Harvard danh tiếng thế giới đã chính thức bổ nhiệm Drew Gilpin Faust làm nữ Chủ tịch đầu tiên.
 • Gương mặt nổi bật "Các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu 2007"

  Trong số các phụ nữ trẻ tài năng được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) bình chọn vào Danh sách 250 Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu (Young Global Leaders - YGL) năm 2007, người đẹp Ấn Độ Aishwarya Rai được đánh giá là gương mặt nổi trội nhất.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video