Hội LHPN tỉnh Bình Định biểu dương 2 nữ vận động viên tham gia SEAGames 30

04/08/2020
Hai nữ vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Thị Hằng Nga là những gương mặt trong số 90 điển hình phụ nữ tiên tiến vừa được Hội LHPN tỉnh Bình Định biểu dương tại hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ VI, giai đoạn 2015 - 2020.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Định biểu dương hai vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Thị Hằng Nga

Hội LHPN tỉnh Bình Định vừa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ VI, giai đoạn 2015 - 2020. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Hội nghị là dịp để tổng kết đánh giá phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực và công tác khen thưởng trong các cấp Hội phụ nữ; chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục, rút ra bài học kinh nghiệm về đổi mới nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua, về xây dựng và nhân điển hình tiên tiến; đồng thời, tôn vinh, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong Phong trào thi đua“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và các cuộc vận.

Tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân phụ nữ Bình Định điển hình giai đoạn 2015-2020

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; Qua đó, biểu dương, tôn vinh các điển hình tập thể, cá nhân phụ nữ tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ công tác Hội. Khích lệ, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XIX và góp phần tích cực trong công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị cũng đã nghe các đơn vị tham luận, làm rõ nét kết quả triển khai phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Hội nghị đã biểu dương 90 cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến đại diện cho hàng ngàn cá nhân và tập thể có thành tích trên các lĩnh vực kinh tế, lĩnh vực văn hoá - xã hội, an ninh quốc phòng, trong xây dựng gia đình hạnh phúcphong trào thi đua góp phần xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh. Trong đó có 03 tập thể, 10 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 28 tập thể, 49 cá nhân được Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.

Trong đó, 2 nữ vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Thị Hằng Nga đã được Hội LHPN tỉnh biểu dương vì đã có những nỗ lực tập luyện và thi đấu đem lại vinh quang cho đất nước và quê hương Bình Ðịnh tại SEAGames 30.

VP Hội LHPN tỉnh Bình Định

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video