• Thanh Hóa: “Hướng dương” đón nắng

  Sau “giông bão” cuộc đời, những đứa trẻ non nớt cứ ngóng trông về hình ảnh thân quen là được bố, mẹ nâng giấc ngủ, chăm lo bữa cơm hàng ngày, điều mà vĩnh viễn các con sẽ không bao giờ còn có được, khi bố/mẹ đã rời xa các con mãi mãi... Cảm nhận sâu sắc điều đó, những bàn tay ấm áp đã kết lại, nâng đỡ các con, tiếp sức cho các con được sống như những đóa hướng dương vươn mình đón nắng.
 • Mô hình “Mẹ đỡ đầu lan tỏa yêu thương” của Hội LHPN Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

  Mô hình “Mẹ đỡ đầu lan tỏa yêu thương” tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An thời gian qua đã và đang lan tỏa những thông điệp nhân văn, mang lại sự giúp đỡ đầy ý nghĩa đến các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 • Nam Định: Tôn vinh Mẹ đỡ đầu và trao quà cho trẻ em mồ côi

  Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các “Mẹ đỡ đầu” đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là những trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, Hội LHPN tỉnh Nam Định phối hợp với Bảo việt nhân thọ tổ chức chương trình tôn vinh, tri ân 23 Mẹ đỡ đầu tiêu biểu năm 2024, trao quà cho 93 trẻ em mồ côi.
 • Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu", Trường Hy Vọng dự kiến tiếp nhận, nuôi dạy 1.000 trẻ mồ côi do Covid-19

  Ngày 15/3, tại Hà Nội, đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Trường Tiểu học - Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hy Vọng (thuộc Quỹ Hy Vọng - Tập đoàn FPT) thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu".
 • Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng lan tỏa chương trình Mẹ đỡ đầu

  Theo thống kê của Hội LHPN các cấp tỉnh Lâm Đồng, trên địa bàn toàn tỉnh hiện có 1.391 trẻ mồ côi, trong đó có 5 trẻ mồ côi do Covid-19. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua, các cấp Hội đã có nhiều hoạt động chăm lo, chia sẻ yêu thương đến với trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.
 • Hải Dương: Lan tỏa rộng rãi chương trình "Mẹ đỡ đầu" trong lực lượng Công an để các bé mồ côi đều có cha, mẹ

  Đây là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Linh Chi, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hải Dương, về hiệu quả thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh thời gian qua.
 • Tin hoạt động Hội

  - Quảng Bình: Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh nhận đỡ đầu 30 trẻ mồ côi - Đắk Lắk: Trao Mái ấm tình thương cho trẻ em mồ côi - Quảng Ngãi: Trao máy tính cho trường Tiểu học vùng đồng bào dân tộc
 • Mang yêu thương Tết đến với phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi

  - Bà Rịa Vũng Tàu: Mang quà Tết đến với phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” - Long An: Phiên chợ 0 đồng trong sự kiện Tết Việt 2024 - Quảng Bình: Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ, đỡ đầu trẻ mồ côi - Sóc Trăng: Tổ chức thăm, chúc tết nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ
 • Nam Định: Mẹ đỡ đầu thăm các con mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Chị Đào Ngọc Thủy, UVBCH Hội LHPN tỉnh Nam Định, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hoàng Long, thành phố Nam Định hiện đang là mẹ đỡ đầu của 46 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 • Phát huy dấu ấn của phụ nữ Việt Nam tại khu vực Châu Âu

  Chiều 23/1, tại trụ sở Hội LHPN Việt Nam, Đoàn đại diện Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã đến thăm và làm việc với Trung ương Hội LHPN Việt Nam để chia sẻ về hoạt động của phụ nữ Việt Nam ở châu Âu nói chung.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video