• Nỗi khát khao của người mẹ

  Mẹ nuôi con bấy lâu rồi,
  Nuôi con khôn lớn thành người mới nghe.
  Ca dao)
 • Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Giải ngân vốn mới trên 60 tỷ đồng

  6 tháng đầu năm 2009, các cấp Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh giải ngân số vốn mới trên 60 tỷ đồng cho hội viên vay, đưa tổng số vốn Hội LHPN tham gia quản lý đến nay là trên 388 tỷ đồng cho 49.967 người vay.

 • Công trình chào mừng Thành phố Long Xuyên lên đô thị loại 2

  Ngày 14/4/2009, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định 474/QĐ-TTg công nhận thành phố Long Xuyên là đô thị loại II. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, là bước khởi đầu mới, là tín hiệu vui đối với nhân dân TP Long Xuyên nói riêng và nhân dân An Giang nói chung. Đảng bộ và nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi để đánh dấu sự kiện quan trọng này gắn với dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố.
 • Cơ quan Nhà nước phải tiết kiệm điện tối thiểu 10%/năm

  Liên Bộ Tài chính- Công Thương vừa ban hành Thông tư số 111/2009/TTLT/BTC-BCT hướng dẫn thực hiện tiết kiệm điện trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.
 • Tích cực hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

  Thiết thực hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường thế giới (5/6) với chủ đề “Trái đất cần chúng ta! Hãy liên kết chống lại biến đổi khí hậu” do Liên hiệp quốc phát động, Đoàn chủ tịch TW Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã phát động “ Tháng hành động vì môi trường xanh, sạch, đẹp” trong các cấp Hội và chị em phụ nữ trong cả nước (từ 29/ 4 - 5/ 6).
 • Đà Nẵng: Thực hiện tiết kiệm điện hiệu quả

  Hầu hết các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện nhằm hạ giá thành sản phẩm.
 • Trung Quốc có kế hoạch đầu tư 440 tỷ USD để phát triển năng lượng mới

  Trung Quốc đang có kế hoạch đưa ra gói kích thích trị giá 440 tỷ USD để mở rộng nguồn năng lượng thiên nhiên. Hãng truyền thông quốc gia Trung Quốc đưa tin, quốc gia này đang nhắm đến mục tiêu phụ thuộc vào các nguồn năng lượng sạch để củng cố sức mạnh đất nước.
 • HP thực hiện chiến dịch vận động tắt máy tính

  Chiến dịch tiết kiệm năng lượng mang tên "Power to Change" mà HP vừa khởi xướng nhắc nhở người dùng tắt máy tính khi không sử dụng, không nên để Standby.
 • Trong căn nhà 6m2, bà ngoại tật nguyền nuôi cháu mồ côi

  Chưa một lần em biết mặt cha và mồ côi mẹ khi chưa đầy tháng. Đã 15 năm qua, em sống với bà ngoại trong hoàn cảnh hết sức khó khăn. Nhưng 7 năm liền em luôn là một học sinh giỏi.
 • Hà Nội ra Quyết định về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

  Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Hà Nội (ECC Hà Nội) cho biết, ngày 13/5/2009, UBND TP. Hà Nội đã ra Quyết định số 68/2009/QĐ-UBND về việc ban hành Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2009-2015.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ