• Lễ trao giải thưởng: “Truyền thông tiết kiệm năng lượng năm 2008”

  Ngày 26/12/2008, Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Ban quản lý Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa (PECSME) - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao giải thưởng: “Truyền thông tiết kiệm năng lượng năm 2008” tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Người đàn bà đơn độc nuôi con

  Dưới ánh hoàng hôn lọt vào gian nhà cấp 4, tôi thấy giọt nước mắt của người đàn bà ấy rơi xuống gò má. Câu chuyện cũ của bà làm tôi xúc động. Bà là Nguyễn Thị Thông (đường Dã Tượng - Nha Trang) - người mẹ có cuộc đời gian truân nhưng đã biết vượt qua muôn vàn khó khăn để đứng vững.
 • Mô hình CLB phụ nữ đơn thân xã Đông Xuân – ngôi nhà của phụ nữ đơn thân

  Được thành lập từ năm 2007, đến nay mô hình CLB phụ nữ đơn thân xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn) đã thu hút 276 phụ nữ tham gia sinh hoạt tại 7 CLB.
 • Tấm lòng cao thượng của một người mẹ

  Suốt 15 năm qua, chị tần tảo nuôi đứa bé bị nhiễm chất độc màu da cam Dioxin của một người bạn. Để rồi, chị đã hy sinh tất cả hạnh phúc riêng của mình chăm lo cho đứa bé mà chị nhận nuôi hộ.
 • Hội LHPN tỉnh Phú Yên: trao căn căn nhà tình thương thứ 36 cho phụ nữ nghèo, đơn thân

  Sáng 12/12, Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho chị Phan Thị Dân, hộ phụ nữ nghèo, đơn thân, con liệt sĩ ở thôn Mỹ Thạnh Đông 1 (xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa).
 • Chăm lo cho các gia đình người Chăm

  Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Tài đến thăm nhà chị Châu Thị Dác, dân tộc Chăm, ngụ tại phường 17, quận Phú Nhuận. Đây cũng là khu vực sinh sống của cộng đồng đồng bào người Chăm tại quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Học cách chấp nhận việc ly hôn của bố mẹ

  Không lâu nữa bố mẹ sẽ ra tòa ly hôn. Đó là điều con không muốn chút nào hết. Khi biết bố mẹ có ý định chia tay con đã vô cùng đau khổ. Con không thể học tốt trong cả một học kỳ, con bỏ nhà đi lang thang, con thấy cuộc đời sao đen tối, con thấy thất vọng về người lớn…Mẹ đã lặng lẽ quan sát những diễn biến tâm lý của con và mẹ hiểu. Chẳng đứa con nào muốn chứng kiến cảnh gia đình chia ngả hết.
 • Các Sao đang một mình nuôi con

  Vì những lý do khác nhau mà nhiều nghệ sĩ từ chối kể chuyện cuộc sống riêng tư của mình. Một số nữ nghệ sĩ cởi mở hơn, chủ yếu bày tỏ quan điểm về vấn đề độc thân nuôi con và tâm lý của người trong cuộc. Đó cũng là điều dễ hiểu, khi những phụ nữ độc thân nuôi con chưa hẳn là được xã hội bình thản đón nhận, mặc dù cũng không còn nhiều chê trách như xưa.
 • Mai Khôi: Sinh con một mình là ích kỷ

  Khi nhận được lời mời phỏng vấn cho chủ đề Single Mom, cô ca sĩ với biệt danh "Người đàn bà trẻ con" tỏ ra rất hứng thú. Bởi theo chị, đây là một vấn đề mang tính nhân bản cao.
 • Xuân Lan sẽ sinh con nếu...

  Làm mẹ đơn thân là giải pháp bất đắc dĩ nếu tôi không tìm được người phù hợp để xây dựng hạnh phúc. Tôi sợ cô đơn nên khi nghĩ đến lúc mình có tuổi, nếu có con cái bên cạnh sẽ cảm thấy khuây khoả hơn.

TÂM ĐIỂM

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

HOẠT ĐỘNG HỘI

MÔ HÌNH HIỆU QUẢ