• Sống xanh trong lòng phố

  Phong trào trồng rau xanh - sạch được Hội LHPN phường Phan Thiết phát động tới tất cả các hội viên. Chị em tận dụng những chiếc bình, lọ, khay nhựa, thùng xốp, tận dụng diện tích trên sân thượng chật hẹp để làm nên những vườn rau, mang đến một không gian xanh và tạo ra nguồn thực phẩm xanh, sạch.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu

  - Công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp - Đào tạo kỹ thuật nuôi gà cho hội viên phụ nữ
 • Giới và Phát triển Môi trường bền vững

  Ngày 28/5, Khoa Giới và Phát triển Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Chi hội Nữ trí thức Bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu (Hội Nữ trí thức Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học “Giới và Phát triển Môi trường bền vững”.
 • Tặng thùng đựng rác từ tiền bán phế liệu góp phần xây dựng nông thôn mới

  Hội LHPN xã Phú Hòa (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) đã tặng mỗi hộ gia đình một con lợn nhựa để mọi người tiết kiệm tiền bán rác thải. Số tiền này sau đó dùng để mua thùng rác tặng các hộ dân.
 • Tin hoạt động

  - Quảng Trị: Trao sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn - Sơn La: Tập huấn Giới cho cán bộ chính quyền - Quảng Bình: Tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa
 • Tin hoạt động

  - Vĩnh Long: Tặng máy lọc nước tại huyện Mang Thít - Bạc Liêu: Hỗ trợ thùng compost cho hội viên phụ nữ
 • Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Thanh Hóa hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

  Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về nước sạch - vệ sinh môi trường và Ngày Môi trường thế giới, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang và Thanh Hóa đã có những hoạt động thiết thực
 • Mô hình “Phụ nữ chủ động thực hiện phân loại rác thải từ gia đình” của phụ nữ Yên Khang, tỉnh Nam Định

  Mô hình“Phụ nữ chủ động thực hiện phân loại rác thải từ gia đình” vừa được Hội LHPN tỉnh Nam Định thành lập tại xã Yên Khang, huyện Ý Yên với 85 hộ gia đình hội viên, phụ nữ đăng ký tham gia.
 • Nam Định: Phát huy vai trò của phụ nữ trong thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm

  Thực hiện chủ đề năm 2020 “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm”, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Nam Định đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm, nhân rộng các mô hình sản xuất thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh tại nhiều địa phương trong tỉnh.
 • Làng xanh, đường sạch nhờ HTX

  Với phương châm “Mình vì mọi người, mọi người vì mình, hãy làm sạch rác ở mọi nơi”, HTX dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt Đông Kinh (Đông Hưng-Thái Bình) đã phát huy được tinh thần tập thể trong bảo vệ môi trường. Không dừng lại ở đó, HTX còn chú trọng đến vấn đề an toàn lao động, từ đó tạo niềm tin để mọi người gắn bó với công việc.

TIN TỨC SỰ KIỆN

NỮ DOANH NHÂN

LUẬT PHÁP - CHÍNH SÁCH